TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/2


Pick: Sonderjyske và Under

Lý do: Đây đã là vòng đấu cuối cùng của giải VĐQG Đan Mạch, Brondby với 54 điểm trong tay, hiện đang kém đội xếp thấp nhất trong nhóm được dự Europa League mùa sau trên bảng tổng sắp (Midtjylland 56 điểm) đúng 2 điểm. Cho nên trận này Brondby phải thắng bằng mọi giá thì mới có cơ hội tới sân chơi châu âu mùa sau. Trong khi đó, Sonderjyske (59 điểm) đã chắc chắn giành quyền tham dự Europa League mùa bóng sang năm bất kể trận này họ có thua bao bàn đi nữa. Vậy nên trận này Sonderjyske có lợi thế về mặt tâm lý hơn hẳn chủ nhà Brondby.

Mặt khác, ở khía cạnh châu Á với cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) thì Brondby cũng kém may mắn hơn hẳn Sonderjyske. Cụ thể là trong khi Brondby không thắng theo châu Á tới 2/3 trận sân nhà vừa qua của họ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Brondby làm cửa trên) thì Sonderjyske lại khiến NHM châu Á vui lòng ở 6/7 chuyến làm khách đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Sonderjyske làm chiếu dưới).

Thêm vào đó, trên sàn châu Á tỷ lệ Brondby phải chấp 0:1/2 ở thời điểm ban đầu đang có xu hướng giảm rõ rệt. Lợi nhuận dành cho lựa chọn chủ nhà lúc này xuống bỏ sâu và dần nhường chỗ cho chỉ số chấp 0:1/4. Rõ ràng, những biến động trên sàn châu Á cho thấy chiều hướng đáng báo động với đội chủ nhà Brondby. Cho nên lại có thêm lý do để không nên tin cậy vào đội chủ nhà Brondby ở trận cầu cuối cùng này.

DỰ ĐOÁN: 0-1