TLCA: 1:0 - TX: 2 3/4

Pick: Bentleigh Greens và Under

Lý do: Sau 13 vòng đầu tiên, tân binh Bulleen Lions mới có 3 trận thắng, tích lũy được tổng cộng 14 điểm, đang đứng thứ 10 trên bảng điểm có 14 đội. Nhiệm vụ lớn nhất với Bulleen Lions chỉ là tiếp tục được chơi tại giải đấu này khi họ thuộc danh sách ứng viên xuống hạng với tư cách tân binh có chất lượng đội hình thuộc dạng yếu kém nhất giải.

Vẫn còn thời gian để đánh giá một cách chính xác hơn nhưng rõ ràng chỉ có 3 trận thắng sau 13 vòng đủ cho thấy Bulleen Lions sẽ còn gặp nhiều khó khăn trọng chặng đường trường đòi hỏi kinh nghiệm, chiều sâu đội hình sắp tới.

Trong khi đó, đối đầu với đội chủ nhà hôm nay lại là những nhà ĐKVĐ Bentleigh Greens. Ở thời điểm hiện tại, đội khách vẫn cho thấy sức mạnh đáng nể khi tạm thời đứng thứ 2 với 2 điểm kém hơn vị trí dẫn đầu nhưng đá it hơn 1 trận. Nếu thắng ở trận đấu muộn hôm nay, Bentleigh Greens sẽ leo lên chiếm ngôi đầu bảng. Nó cho thấy đội khách là tập thể duy trì được sự ổn định so với mùa giải đăng quang năm ngoái.

Thị trường châu Á cũng chứng kiến Bentleigh Greens là địa chỉ đầu tư đáng tin cậy với liên tiếp 9 trận gần đây đều mang lại niềm vui cho giới mộ điệu. Bên cạnh đó, ở 2 trận gặp nhau hiếm hoi trong quá khứ, Bentleigh Greens đã rất biết cách chứng tỏ vị thế bằng các chiến thắng.

DỰ ĐOÁN: 0-2