TLCA: 0:0 - TX: 2 1/2

Pick: Hamburg và Under
 
Lý do: Chuỗi trận toàn thắng kéo dài từ cuối mùa bóng vừa rồi cho tới nay của Cagliari đã bị cắt đứt sau trận thua trước Las Palmas cách đấy ít ngày (5 trận toàn thắng cả chuyên môn và tỷ lệ). Thầy trò HLV Rastelli sẽ có bài test cuối cùng trước thềm mùa giải mới, và đối thủ lần này của họ đến là đội bóng Đức Hamburg.
 
Bên kia chiến tuyến, Hamburg mới đây đã đem lại sự hài lòng cho NHM khi vượt qua đối thủ được đánh giá là “ngang cơ” Stoke City, bàn thắng duy nhất của trận đấu đến từ tiền đạo trẻ Gregoritsch ở phút thứ 55. Cầu thủ sinh năm 1994 được kỳ vọng khá cao, nên biết mùa bóng trước anh luôn góp mặt trên hàng công Hamburg (25 trận và có được 5 bàn thắng).
 
Những biến động trên thị trường châu Á vừa qua cho thấy sự quan tâm của nhà đầu tư đang được đặt vào đại diện Đức hơn cả, chuyên gia bongdanet.vn cũng đánh giá Hamburg cao hơn. Nên biết, những đối thủ vừa qua của Cagliari không phải là những tên tuổi có thể mang đến khó khăn thực sự cho đội bóng Italia, hơn thế nữa Hamburg cũng đã thể hiện rất tốt trong loạt đấu giao hữu trước mùa giải với 5 chiến thắng/7 trận đã qua (thua 1 hòa 1).

DỰ ĐOÁN: 0-1