Campuchia vs Lào

TL 0.68 *0:1/2* 00.92

TX 0.90 *3* 0.92

 
 
Bóng đá Campuchia đang ngày càng tiến bộ và họ được kỳ vọng sẽ giành tấm vé dự AFF Suzuki Cup 2016 khi là nước chủ nhà của vòng loại. Phát biểu trước trận đấu mở màn, HLV người Hàn Quốc Lee Tae-hoon cho biết: "Chúng tôi đã có chuẩn bị tốt cho giải đấu nhưng đây là trận đấu đầu tiên nên có thể các cầu thủ sẽ có chút tâm lý. Campuchia đối đầu với Lào cũng khá tương đương nhau nên trận đấu này hứa hẹn nhiều hấp dẫn. Với lợi thế sân nhà, chúng tôi hy vọng sẽ làm nên bất ngờ". 
 
Trong khi đó, ĐT Lào lại không có được lực lượng mạnh nhất ở vòng loại lần này khi thiếu vắng 3 cầu thủ quan trọng trong đó có tiền đạo chủ lực  Khampheng do chấn thương. Tuy vậy, đội bóng xứ Triệu voi vẫn hy vọng sẽ đánh bại Campuchia ở trận đấu mở màn vòng loại AFF Suzuki Cup 2016 nhằm tạo thuận lợi trong việc giành vé đến Myanmar. 
 
Phát biểu trước trận đấu, HLV Lào Veunsavanh Sivisay cho biết: "Chúng tôi không có ba cầu thủ chủ chốt bao gồm cả tiền đạo chính của chúng tôi Khampheng. Điều này có nghĩa là bây giờ chúng tôi có 20 cầu thủ ở đây bao gồm cả ba thủ môn. Tôi đã nói với các cầu thủ để quên đi cầu thủ không thể góp mặt và tập trung tối đa cho giải đấu. Chúng tôi đang ở đây đại diện cho đất nước của chúng tôi và sẽ chiến đấu hết mình".
 
Cuộc đối đầu giữa ĐT Campuchia vs ĐT Lào sẽ diễn ra vào lúc 18h30 ngày 15/10. Trận đấu này sẽ được trực tiếp trên Bongdanet.vn, mời quý vị và các bạn chú ý đón xem. 
 
Dự đoán: 3-2

Link xem trực tiếp Campuchia vs Lào: