TLCA: 0:1/4 – TX: 2
Pick: Canada và Under

Lý do: Canada có sự thăng tiến vượt bậc trên bảng xếp hạng của FIFA so với thời điểm cách đây 2 năm. Việc những cầu thủ tập trung cho đội tuyển quốc gia Bắc Mỹ trước trận đấu này phần lớn là đang thi đấu tại các câu lạc bộ ở Châu Âu thì rõ ràng ĐT Canada đang có ưu thế hơn khi đối thủ của họ Azerbaijan chỉ có được những cầu thủ thi đấu tại giải quốc nội.

Azerbaijan đang chìm trong thất bại ở thị trường châu Á với 6 lần thất bại trong tổng số 7 trận đấu gần nhất ghi danh trên thị trường châu Á. Có lẽ với phong độ hiện tại thì không có nhiều nhà đầu tư trên thị trường muốn mạo hiểm đặt niềm tin vào đội bóng thuộc Liên Xô cũ trong trận đấu này. Trái lại Canada luôn đem về may mắn trong những trận giao hữu, đội bóng của HLV Benito Floro có 4 chiến thắng trong 5 trận giao hữu gần nhất.

Có tới 3 trong 5 trận đấu gần nhất của đội tuyển Canada kết thúc với tỷ số nhiều nhất là 1 bàn thắng. Bên phía Azerbaijan cũng có kết quả tương tự, đội bóng đến từ đông Âu chỉ ghi được duy nhất 1 bàn thắng trong 3 trận đấu gần nhất. Nhiều khả năng trận đấu cũng không thể tranh được một kết quả tương tự. Sẽ là một chiến thắng nhẹ nhàng cho các cầu thủ Canada.

DỰ ĐOÁN: 1-0