TLCA: 0:0 - TX: 2


Pick: Canada và Under

Lý do: Canada không có được phong độ tốt trong thời gian gần đây (không thắng cả 5 lần ra quân gần đây nhất của họ) nhưng phải lưu ý là trong cả 6 lần gần đây nhất phải thi đấu trên sân trung lập thì Canada đã bất bại tới 5 trận (thắng 1, hòa 4). Hơn nữa, Canada cũng rất có duyên với sân trung lập khi họ đã giành chiến thắng theo châu Á tới 3/4 trận giao hữu gần đây nhất của mình khi phải thi đấu trên sân trung lập.

Thêm vào đó, trong khi Canada cũng tỏ ra rất may mắn với tỷ lệ 0:0 (như trận này) khi họ đã khiến giới mộ điệu châu Á vui lòng tới 3/4 lần ra quân gân đây nhất của họ có cùng tỷ lệ này thì Uzbekistan lại không thắng theo châu Á cả 5 trận đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ 0:0 (thua tới 4, hòa 1), trong đó có 4 trận Uzbekistan phải xa nhà.

Ngoài ra, lần gần đây nhất các cầu thủ Uzbekistan thi đấu cùng nhau là từ vòng loại World Cup 2018 vào ngày 29/03/15 còn Canada lại vừa có cuộc chạm trán với Azerbaijan vào ngày 04/06/16 vừa qua. Do đó, trong lối chơi thì Canada cũng có hơn hẳn Uzbekistan về sự gắn kết cũng như nhuần nhuyễn. Vậy nên lại càng có thêm lý do để nên tin tưởng vào đội tuyển Canada ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 1-0