TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4


Pick: Fagiano Okayama và Under

Lý do: Sau quãng thời gian đầu mùa khởi đầu rất tốt với 4 chiến thắng liên tiếp thì Cerezo Osaka đang có những dấu hiệu bất ổn, đáng kể nhất là ngay tại sân nhà thì đã 3 lần ra quân vừa qua Cerezo Osaka mới chỉ giành được có 1 điểm (thua 2, hòa 1). Hơn nữa, Cerezo Osaka cũng chính là 1/2 đội bóng có tỷ lệ giành chiến thắng theo châu Á trên sân nhà kém nhất giải đấu (16,67%).

Bên kia chiến tuyến, Fagiano Okayama lại đang có những tiến bộ vượt bậc trong mùa giải năm nay, vị trí thứ 2 trên BXH của họ hiện tại đã chứng tỏ cho điều này. Thêm nữa, Fagiano Okayama cũng tỏ ra rất may mắn với tỷ lệ 0:1/2 (Fagiano Okayama làm cửa dưới) khi họ đều khiến giới đầu cơ châu Á vui lòng ở 3/4 chuyến làm khách đã qua gần đây của mình lẫn lần duy nhất trong quá khứ Fagiano Okayama chạm trán với chính Cerezo Osaka đều có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Fagiano Okayama được chấp như trận này).

Mặt khác Thị trường châu Á trong trận đấu đêm nay cũng đang chứng kiến diễn biến bất lợi về phía đội chủ nhà khi tỷ lệ ban đầu được niêm yết ở mức Cerezo Osaka chấp 3/4 đã dần bị phá vỡ và thay thế bằng chỉ số chấp 0:1/2. Do đó, lại càng có thêm lý do để không nên tin cậy vào đội chủ nhà Cerezo Osaka ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 1-1