TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/4


Pick: Cerezo Osaka và Under

Lý do: Cerezo Osaka chỉ vừa mới rớt hạng xuống chơi tại giải đấu thứ 2 của Nhật Bản mùa này nên họ vẫn giữ được những trụ cột trong đội hình của mình, do đó về mặt lực lượng thì Cerezo Osaka đã hơn hẳn các đối thủ còn lại trong giải đấu. Hơn nữa, Cerezo Osaka cũng đang chơi rất tốt với 3 chiến thắng sau 4 lần xuất quân vừa qua.

Cùng với đó, Tokushima Vortis lại luôn là con mồi yêu thích của Cerezo Osaka trong những năm gần đây khi cả 5 lần tiếp đón đối thủ tại tổ ấm của mình gần đây nhất thì Cerezo Osaka đều dễ dàng giành chiến thắng (trong đó có tới 4 trận Cerezo Osaka ghi được ít nhất từ 2 bàn thắng trở lên).

Mặt khác, ở khía cạnh châu Á Tokushima Vortis cũng tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:3/4 (Tokushima Vortis được chấp) khi họ đều khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận ở cả 2 chuyến làm khách vừa qua của mình lẫn 2 lần đụng độ gần đây nhất với chính Cerezo Osaka (1 trận sân khách) đều có cùng tỷ lệ kể trên.

Mặt khác, thị trường châu Á trong trận đấu đêm nay cũng đang chứng kiến diễn biến bất lợi về phía đội khách khi tỷ lệ Tokushima Vortis được chấp 0:3/4 ở thời điểm ban đầu đang có xu hướng giảm rõ rệt. Lợi nhuận dành cho lựa chọn đội khách lúc này xuống bỏ khá sâu và dần nhường chỗ cho chỉ số được chấp 0:1. Rõ ràng, với những động thái trên cho thấy sự tin tưởng của Nhà Cái vào cửa đội chủ nhà Tokushima Vortis ở trận này đang giảm sút. Do đó, các chuyên gia bongdanet cho rằng trận này lại càng có thêm lý do để không nên tin cậy vào đội khách Tokushima Vortis.

DỰ ĐOÁN: 2-0