TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/4

Pick: CH Czech và Under

Lý do: Hàn Quốc vừa có trận đấu bạc nhược khi thất bại tới 1-6 trước Tây Ban Nha. Những gì đội bóng châu Á làm được có chăng chỉ là cú dứt điểm rất đẹp mắt trong thế bị dẫn tới 5 bàn của Joo Se Jong ở phút 83. Pha xử lý đậm chất cá nhân cũng lột tả được sự yếu kém của đội bóng xứ Kim chi khi các mảng miếng phối hợp của họ bị vỡ vụ rất nhanh chóng. Nhưng dưới hàng hậu vệ lại chơi như mơ ngủ.

Theo những gì mà các nhà tâm lý học cho biết, Hàn Quốc chơi không đúng với sức mạnh vốn của họ là điều dễ hiểu. Trước mắt đội bóng châu Á là vòng loại World Cup 2018 nhưng mãi đến tháng 9 mới diễn ra. Đó là thời điểm các giải vô địch châu Âu bước vào mùa giải mới và các cầu thủ cũng yên ổn về bến đỗ mới hoặc được gia hạn, chứ không nhiều nỗi lo như hiện nay.

Trong khi đó, CH Czech hay các đội dự Euro 2016 có tâm lý quyết tâm hơn rất nhiều. Với các cầu thủ đến Pháp, họ không có tư tưởng nghỉ xả hơi như các đội tuyển khác có nhiều cầu thủ đang thi đấu ở châu Âu bị bào mòn thể lực rất nhiều ở mùa giải vừa qua. Bên cạnh đó, CH Czech cũng cho thấy họ đã sẵn sàng cho Euro 2016 với 2 chiến thắng vừa qua trước Malta và Nga. Rõ ràng, Cech cùng các đồng đội đều biết vượt qua trước đa dạng đối thủ.

Thông tin đội hình dự kiến:
CH Czech: Cech – Limbersky, Kadlec, Hubnik, Selassie – Darida, Plasil– Skalak, Rosicky, Krejci – Necid.
Hàn Quốc: Jin-Hyeon Kim – Suk-Young Yoon, Ki-Hee Kim, Jeong-Ho Hong, Hyun-Soo Jang – Ki Sung-Yeung, Kook-Young Han – Tae-Hee Nam, Heung-Min Son, Dong-Won Ji – Eui-Jo Hwang. 

DỰ ĐOÁN: 2-0