TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4


Pick: Chapecoense và Under

Lý do: Cả hai đấu thủ ở trận này đều có được phong độ khá tốt từ đầu mùa giải tới nay, cụ thể là sau 5 vòng đấu đã qua trong khi Chapecoense vẫn bất bại về mặt chuyên môn (thắng 2, hòa 3) thì Fluminense cũng mới chỉ để thua duy nhất 1 trận (thắng 2, hòa 2). Vậy nên khó có thể nhận biệt được đội nào đang chơi tốt hơn đội nào ở thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, ở khía cạnh châu Á lại có sự khác biệt hoàn toàn giữa hai đội. Minh chứng là Chapecoense đã đem lại niềm vui tới cho NHM châu Á ở cả 5/6 trận sân nhà vừa qua của họ lẫn cả 2 trận gần nhất trước đó của Chapecoense có cùng tỷ lệ họ phải chấp 0:1/4 như trận này (1 trận sân nhà). Trái lại, Fluminense lại cho thấy mình kém may mắn với tỷ lệ 0:1/4 (Fluminense làm cửa dưới) khi họ đã để thua theo châu Á tới 3/4 chuyến làm khách đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ này.

Ngoài ra, đáng chú ý là mặc dù là 1 đội bóng ít tên tuổi hơn Fluminense  nhưng trong cả 4 lần đụng độ đã qua trong quá khứ giữa hai đội thì Chapecoense đều là đội giành chiến thắng cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á, trong đó có 2 trận Chapecoense làm chủ nhà (1 trận cùng tỷ lệ họ phải chấp 0:1/4 như trận này). Do đó, lại có thêm lý do để nên đặt niềm tin vào chủ nhà Chapecoense ở trận này.

Thông tin đội hình dự kiến:
Chapecoense: Danilo - Dener, Marcelo, Thiego, Gimenez - Manoel, Josimar, Hyoran - Silvinho, Rangel, Gomes.
Fluminense: Cavalieri - Giovanni, Henrique, Gum, Jonathan - Gomes, Edson - Scarpa, Cicero - Richarlison, Fred.

DỰ ĐOÁN: 1-0