TLCA: 0:0 - TX: 2 1/4


Pick: Gremio và Under

Lý do: Chapecoense vẫn chưa chứng tỏ được ghi nhiều từ đầu mùa giải tới nay khi sau 7 vòng đấu họ mới chỉ có được 2 chiến thắng trước những đội bóng yếu (America MG và Coritiba) còn lại là hòa và thua khi phải đối đầu với những CLB có thực lực. Trái lại, Gremio lại đang cho thấy họ là 1 ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch năm nay khi họ đã bất bại tới 6/7 trận từ đầu mùa (thắng tới 4, hòa 2) mặc dù phải chạm trán toàn những đối thủ sừng sỏ.

Cùng với đó, vể mặt châu Á thì Chapecoense cũng kém may mắn hơn hẳn Gremio. Minh chứng là trong khi Chapecoense đã để thua theo châu Á tới 3/4 trận vừa qua của họ (2 trận sân nhà) thì  Gremio lại đang là chỗ dựa tin cậy của giới đầu cơ châu Á với chuỗi 6/7 trận gần đây thắng theo châu Á (3 trận xa nhà).

Ngoài ra, ngay cả với cùng tỷ lệ 0:0 (như trận này) thì sự kém may mắn của Chapecoense trước Gremio cũng được lặp lại. Cụ thể là trong khi Chapecoense đều khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận ở cả 2 trận vừa qua của họ có cùng tỷ lệ 0:0 thì Gremio lại bất bại theo châu Á tới 3/4 trận đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ này (thắng 2, hòa 1). Do đó, lại có thêm lý do để tin cậy vào đội khách Gremio ở trận này.

Thông tin đội hình dự kiến:
Chapecoense: Danilo - Dener, Marcelo, Thiego, Gimenez - Manoel, Santana, Hyoran - Silvinho, Rangel, Gomes.
Gremio: Grassi - Hermes, Geromel, Bressan, Edilson - Tilica, Maicon - Giuliano, Douglas, Everton - Bobo.

DỰ ĐOÁN: 0-1