TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4


Pick: Columbus Crew và Under

Lý do: Cả 2 đấu thủ ở trận này đều đang chơi không tốt tại giải MLS, vị trí thứ 10 của Chicago Fire  và bên phía Columbus Crew là thứ 9 trên bảng xếp hạng khu vực miền đông giải MLS đã cho thấy điều này. Vậy nên 2 đội khó có thể có được thành tích thi đấu tốt trong thời gian gần đây, do đó không thể nhận biết đội nào đang chơi hay hơn đội nào ở thời điểm hiện tại. Vì thế mốc tỷ lệ mà các nhà cái đưa ra cho trận này Chicago Fire phải chấp đối thủ 0:1/4 là hoàn toàn hợp lý bởi họ có lợi thế về mặt sân bãi.

Tuy nhiên, ở khía cạnh châu Á với cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) thì Chicago Fire lại kém may mắn hơn hẳn Columbus Crew. Minh chứng là trong 8 lần Chicago Fire tiếp đón Columbus Crew tại tổ ấm của mình từ năm 2003 cho tới nay mà được nhà mạng áp cùng tỷ lệ trên thì Chicago Fire đã khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận tới 6 lần.

Ngoài ra, Chicago Fire cũng không phải chỗ dựa tin cậy của giới mộ điệu châu Á từ đầu mùa giải năm nay khi họ đã để thua theo châu Á tới 6/9 trận sân nhà gần đây nhất (hòa 1, thắng 2), trong đó có 2 trận có cùng tỷ lệ Chicago Fire phải chấp 0:1/4 (như trận này). Trái lại, Columbus Crew lại rất có duyên với tỷ lệ 0:1/4 (Columbus Crew làm chiếu dưới) khi họ đã toàn thắng theo châu Á ở cả 3 chuyến làm khách gần đây nhất của mình được chấp với cùng tỷ lệ này.

Vậy nên, với những lý do kể trên thì các chuyên gia của bongdanet cũng như các nhà nhận định hàng đầu đều khẳng định rằng đội khách Columbus Crew đáng để đặt niềm tin ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 0-1