TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/2

 
 
Pick: San Jose Earthquakes và Under
 
Lý do: Vòng đấu vừa rồi Chicago Fire làm hài lòng CĐV với chiến thắng 2-1 trước Columbus Crew ngay trên sân nhà, điều đáng nói đó mới chỉ là trận thắng thứ 3 của thầy trò HLV V. Paunovic ở mùa bóng năm nay (thua 7 hòa 6 sau 16 vòng).
 
Phía đối diện, San Jose Earthquakes cũng không có được sự thuận lợi ở những vòng đấu gần đây với 5 trận liên tiếp không biết đến chiến thắng (thua 1 hòa 4). Tuy nhiên, chuyên gia bongdanet.vn vẫn đánh giá cao khả năng của đội khách bởi thành tích vượt trội của họ trước Chicago Fire trong những cuộc đối đầu.
 
Cụ thể, ở 8 lần gặp mặt vừa qua, San Jose Earthquakes chỉ 1 lần nhận thất bại trước Chicago Fire (thắng 4 hòa 3, làm hài lòng nhà đầu tư ở 4 trận). Hiện tượng giảm lợi nhuận cửa San Jose Earthquakes thắng trên sàn châu Á vừa qua phần nào cho thấy hướng đi của giới mộ điệu, thầy trò HLV D. Kinnear sẽ gặp không ít khó khăn ở vòng đấu này.
 
Chỉ số khan hiếm bàn thắng cũng đáng được quan tâm, nên biết những trận trên sân nhà của Chicago Fire gần đây thường kết thúc với tỉ số dưới mốc 3 bàn thắng (4/5 trận), đó cũng là kịch bản trong những trận đấu có mặt San Jose Earthquakes vừa qua (7/9 trận).
 
DỰ ĐOÁN: 0-1