TLCA: 0:2 - TX: 3

Pick: Colombia và Over

Lý do: Ngôi sao lớn nhất của Colombia, James Rodriguez sẽ không kịp tham dự trận đấu này khi vừa trở về từ chung kết Champions League tối thứ Bảy. Đây là tổn thất khá lớn cho đại diện Nam Mỹ bởi vai trò của James tại ĐTQG rất lớn. Tiền vệ thuộc biên chế Real ngoài việc tạo cơ hội cho đồng đội theo nhiều hướng rất đa dạng, anh còn biết cách tỏa sáng đúng thời điểm.

Với nhiều nhà đầu tư châu Á, James không đá cũng coi như Colombia mất đi nửa sức mạnh. Và đương nhiên, quyết định trên thị trường cũng bị ảnh hưởng khá nhiều, đại diện Nam Mỹ tỏ ra thiếu sức hút hơn. Tuy nhiên, tỷ lệ vẫn được nhà cái niêm yết ở mức rất cao khi sự chênh lệch giữa hai nền bóng đá là quá lớn.

Mặt khác, Colombia vẫn còn đó những cá nhân đáng chú ý và đây là cơ hội tuyệt vời để họ ghi dấu ấn nhằm chiếm suất đá chính tại Copa America 2016 chuẩn bị diễn ra. Cuadrado, Carlos Bacca hay Cardona đều là những ngòi nổ đáng chú ý. Trong khi đó, Haiti dù trong những trận đấu với đối thủ cùng khu vực cũng đang tỏ ra rất yếu thế khi họ không ghi được bàn ở 2 trận gần nhất, tính ra Haiti chỉ có duy nhất 1 bàn ở 5 trận gần đây. Rõ ràng, quá khó để hy vọng vào kịch bản bất ngờ.

Thông tin đội hình dự kiến:
Colombia: Ospina – Diaz, Murillo, Zapata, Arias – Celis, Torres, Perez – Cuadrado, Cardona – Bacca.
Haiti: Placide – Christian, Goreux, Jerome, Genevois – Millien, Alexandre, Lafrance, Mustivar – Guerrier, Maurice.

DỰ ĐOÁN: 4-1