Tuấn Anh và Công Phượng hiện đang tập trung ĐT Việt Nam, hôm qua 2 cầu thủ này và đồng đội đã có trận giao hữu với ĐT Syria và thắng 2-0. Tiếp đến, ĐT Việt Nam tham dự giải giao hữu quốc tế Myanmar 2016 (từ ngày 3 đến 5/6). Ngay sau trận đấu cuối cùng của giải này khép lại (ngày 5/6), Tuấn Anh cùng Công Phượng lập tức bay thẳng về Nhật.

2 cầu thủ này trở về ngay để chuẩn bị cho cuộc đối đầu giữa Yokohama FC và Mito Hollyhock sẽ diễn ra vào lúc 11h00 (giờ Việt Nam) ngày 8/6. CLB Yokohama FC cho biết đội bóng này sẽ phát hành vé ưu đãi đặc biệt cho các CĐV Việt Nam đến SVĐ Mitsuzawa xem trận đấu với Mito Hollyhock ngày 8/6.
 
Đây là cơ hội hiếm hoi người hâm mộ Việt Nam được chứng kiến cuộc đối đầu giữa Công Phượng (Mito Hollyhock) và Tuấn Anh (Yokohama FC), hai tuyển thủ quốc gia Việt Nam cũng là đồng đội của nhau từ ngày chân trần luyện công...đang chơi bóng tại Nhật.
 
Các CĐV Việt Nam có hộ chiếu hoặc thẻ cư trú sẽ được mua vé Friendly Seat với giá ưu đãi 1.500 yên (khoảng 300.00 đồng cho người lớn), 1.000 yên (sinh viên) và 500 yên (trẻ em) tại quầy vé đặt ở sân vận động Mitsuzawa. 500 CĐV đầu tiên mua vé sẽ được dự chương trình bốc thăm, người thắng được nhận quà lưu niệm của tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh.