TLCA: 0:0 - TX: 2


Pick: Cordoba và Under

Lý do: Cordoba với 64 điểm trong tay, mặc dù đã hơn 2 đội cạnh tranh với họ vị trí trong nhóm được tham dự loạt trận Play-Off thăng hạng là Osasuna và Alcorcon (cùng 61 điểm) tới 3 điểm nhưng Cordoba lại kém 2 đội kể trên về mặt đối đầu cho nên trận này Cordoba vẫn buộc phải có được 1 điểm thì mới chắc chắn giành 1 suất trong nhóm được tham dự Play-Off thăng hạng.

Bên kia chiến tuyến, Almeria lại ở vào hoàn cảnh bi đát hơn, họ chỉ hơn nhóm xuống hạng đúng 1 điểm (Almeria  47 điểm so với 46 điểm của Mallorca, đội đứng cao nhất trong nhóm cầm đèn đỏ). Vậy nên trận này Almeria buộc phải giành chiến thắng bằng mọi giá mới có thể trụ hạng. Vậy nên trận này ngoài bất lợi về mặt sân bãi thì Almeria cũng gặp bất lợi cả về mặt tâm lý lẫn trong cách chọn lối chơi của cả trận.

Thêm vào đó, về mặt châu Á Cordoba đang là chỗ dựa tin cậy của giới đầu tư châu Á khi họ toàn thắng cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á ở cả 3 trận vừa qua (1 trận cùng tỷ lệ 0:0). Trái lại, Almeria lại tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:0 khi họ đã không thắng theo châu Á ở cả 3 chuyến làm khách gần đây nhất của mình có cùng tỷ lệ này (thua 2, hòa 1). Do đó, lại có thêm lý do để không nên tin cậy vào đội khách Almeria ở trận này.

Mặt khác, theo thống kê thì cả lần chạm trán ở lượt đi giữa hai đội lẫn 3 lần đối đầu trước đó nữa của cả 2 bên mà có cùng tỷ lệ 0:0 (như trận này) thì đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, đây lại là 1 trận cầu mang tính chất quan trọng đối với cả 2 nên sẽ không thể có nhiều bàn thắng xảy đến ở trận này, nên đặt niềm tin vào cửa Under.

DỰ ĐOÁN: 1-0