TLCA: 0:0 - TX: 2

Pick: Cordoba và Under

Lý do: Cordoba có màn nước rút thần kỳ ở những vòng cuối để giành vé tham dự play-offs tranh suất chơi tại La Liga mùa sau. Đội chủ nhà giữ mạch 5 trận bất bại liên tiếp, từ chỗ yếu thế trong cuộc đua vào nhóm dự play-offs, đội bóng của HLV Oltra đã vươn lên hơn đúng 1 điểm với đối thủ bám đuổi phía dưới.

Với kịch bản như vậy, yếu tố may mắn đóng vai trò rất quan trọng và điều đó đang giúp đội chủ nhà có tinh thần hưng phấn cao độ trước trận đấu này. Phát biểu trong buổi tập mới đây, tiền đạo Xisco cho biết anh rất tực tin nhưng không chịu bất kỳ sức ép phải thăng hạng bằng mọi giá, điều gì đến sẽ đến như một lẽ tất yếu. Girona với chúng tối như bao đội khác, từng đánh bại họ liên tiếp 4 trận gần đây nên không có gì e ngại.

Bên phần sân đối diện, Girona cũng duy trì được sự ổn định trong thời gian gần đây, nhưng đội khách lại bị đánh giá thấp về khả năng ghi được bàn thắng. Tư tưởng xuyên suốt trong mỗi trận đấu của Girona là phải bảo toàn mành lưới trước khi ghi bàn nên chắc chắn nó sẽ không thay đổi trong chuyến làm khách có tính chất quan trọng bậc nhất mùa giải này. Như vậy, Cordoba sẽ dễ bề triển khai lối chơi như ý muốn.

Bên cạnh đó, ngoài 4 trận toàn thắng gần đây, Cordoba cũng chưa khi nào thất bại trên sân nhà khi tiếp đón Giorna ở một giải chính thức từ trước đến nay cũng là điểm tựa đáng kể.

DỰ ĐOÁN: 1-0