TLCA: 0:1 - TX: 2 1/4


Pick: Corinthians và Under

Lý do: Sau thất bại bất ngờ trên sân của đối thủ dưới cơ là Vitoria Salvador BA ở vòng đấu thứ 2, các cầu thủ Corinthians đang có những chuyển biến rất tích cực, 3 vòng đấu liên tiếp vừa qua họ đều giành chiến thắng. Xa hơn nữa, sân nhà luôn là 1 chỗ dựa vững chắc cho Corinthians, họ có tỷ lệ giành chiến thắng tại tổ ấm của mình rất cao lên tới 81,25% (thắng 10/13 trận gần đây nhất).

Trái lại, Coritiba lại đang chơi rất tệ hại khi phải xa nhà, 4 thất bại liên tiếp trên sân khách vừa qua của họ đã cho thấy điều này. Hơn nữa, 6/7 lần viếng thăm sân của Corinthians gần đây nhất thì Coritiba đều phải ra về trắng tay, trong đó có 1 trận  họ được chấp với cùng tỷ lệ 0:1 (như trận này) thì Coritiba cũng đã phụ lòng tin của NHM châu Á.

Cùng với đó, Coritiba cũng tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:1 (Coritiba làm cửa dưới) khi họ chưa 1 lần mang lại tin vui tới cho giới đầu tư châu Á ở cả 4 chuyến làm khách đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ này (thua 3, hòa 1).

Mặt khác, theo thống kê thì Corinthians giữ sạch lưới ở cả 3 trận sân nhà vừa qua của họ. Trong khi đó, Coritiba lại chỉ ghi được duy nhất 1 bàn thắng sau 4 chuyến làm khách gần đây. Vậy nên trận này khả năng Coritiba có bàn thắng là rất thấp.

Ngoài ra, 6 lần Corinthians tiếp đón Coritiba tại tổ ấm của mình gần đây nhất thì trận nào Corinthians cũng có bàn thắng, đáng chú ý là trong đó có tới 5 trận Corinthians ghi được từ 2 bàn trở lên. Vậy nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 chiến thắng với cách biệt 2 bàn trở lên giành cho đội chủ nhà Corinthians.

Thông tin đội hình dự kiến:
Corinthians: Walter - Arana, Vilson, Felipe, Fagner - Camacho, Cristian - Augusto, Guilherme, Gabriel - Luciano.
Coritiba: Wilson - Benitez, Juninho, Marques, Dodo - Lopes, Paulo - Juan, Ruy - Ortega, Gladiador.

DỰ ĐOÁN: 2-0