TLCA: 0:0 - TX: 2
Pick: Costa Rica và Under

Lý do: Cả hai trận đối đầu gần đây đều chứng kiến Costa Rica bất bại, trong đó có chiến thắng 2-1 vào năm 2014. Dù chỉ trong khuôn khổ giao hữu nhưng rõ ràng nó cho thấy đại diện của khu vực Trung Mỹ đã có sự tiến bộ rõ nét trong thời gian gần đây. Những tài năng trẻ như Jeol Campbell đã mang lại sức sống mới đầy hy vọng cho Costa Rica.

Những tín hiệu tích cực của Costa Rica cũng được thể hiện rất thực chất trên các sàn châu Á vào thời điểm hiện tại. Tỷ lệ chính chỉ ở mức 0:0 khi hai đội gặp nhau trên sân trung lập đã phần nào cho thấy khoảng cách giữa hai đội đã được rút ngắn đáng kể.Quá trình chuẩn bị nước rút cho Copa America 2016 của Campbell cùng các đồng đội đã mang lại sự hy vọng rất lớn khi họ vừa hạ Venezuela, một đại diện khác của khu vực Nam Mỹ.

Trong khi đó, Paraguay đang trong quá trình thanh lọc lực lượng. Các ựu binh như Santa Cruz, Barrios đều bị gạt ra khỏi danh sách chính thức tới Mỹ để tạo điều kiện cho các cầu thủ trẻ. Sẽ phải mất nhiều thời gian để Paraguay ổn định đội hình và gặt hái những thành công. Do đó, rất khó kỳ vọng ngay từ giải lần này khi vốn họ chỉ coi đây là nơi học hỏi kinh nghiệm, chuẩn bị cho mục tiêu vượt qua vòng loại World Cup 2018 tại khu vực Nam Mỹ.

Thông tin đội hình dự kiến:
Costa Rica: Pemberton – Gamboa, Acosta, Duarte, Watson, Matarrita – Borges, Bolanos, Ruiz, Campbell – Saborio.
Paraguay: Villar – Samudio, da Silva, Gomes, Valdez – E.Benitez, Ortiz, Piris, – J.Benitez, Lezcano.

DỰ ĐOÁN: 1-0