TLCA: 0:4 1/2–  TX: 5 1/2

Pick: Croatia và Over

Lý do: Với đẳng cấp vượt trội của các cầu thủ Croatia thì có lẽ điều đáng quan tâm nhất trong trận đấu này là San Marino sẽ thua trận với bao nhiêu lần vào lưới nhặt bóng. Hai trận đối đầu gần nhất của Croatia và San Marino đều kết thúc với tỷ số 4-0 nghiêng về đội bóng của HLV Ante Cacic. Trận đấu này sẽ là cơ hội cho đội bóng đông Âu nâng cao thành tích đối đầu của mình với San Marino khi họ đang có đội hình mạnh nhất chuẩn bị cho vòng chung kết Euro 2016.

Việc thua đậm đối với San Marino không còn là điều lạ lẫm với các cầu thủ San Marino. Đội bóng “chiếu dưới” ở châu Âu đã không ít lần đón nhận thật bại nặng nề 5-0; 6-0 trước những đội bóng khác của châu Âu. Theo thống kê trên thị trường châu Á thì phần lớn những trận đấu San Marino được chấp từ 4 đến 5 đều kết thúc với chiến thắng của đối thủ theo TLCA.

Việc ĐT Croatia chỉ ghi được 1 bàn / trận trong 2 trận đấu gần nhất trước những đối thủ yếu hơn đang tạo ra mối nghi ngại về hàng công thi đấu thiếu hiệu quả trước những trận đấu quan trong tại Euro 2016. Việc có một đối thủ dễ xơi như San Marino sẽ là cơ hội cho thầy trò HLV Ante Cacic lấy lại lòng tin của CĐV nhà với một chiến thắng đậm.

Thông tin đội hình dự kiến:
Croatia: Subasic; Srna, Corluka, Vida, Strinic, Perisic, Badelj, Brozovic, Antolic, Kalinic, Kramaric.
San Marino: Simoncini, Della Valle, Valentini, Vitaioli, Simoncini, Palazzi, Berretti, Gasperoni, Coppini, Andy Selva, Rinaldi.

DỰ ĐOÁN: 6-0