TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4

 
 
Pick: Cruzeiro và Under
 
Lý do: Cruzeiro tạm quên đi sự thiếu ổn định của mình tại giải VĐQG Brazil mùa bóng năm nay khi đánh bại Vitoria tại khuôn khổ Cúp QG Brazil cách đây ít ngày. CĐV của họ kỳ vọng đội bóng sẽ giữ vững được tinh thần qua đó mang về những kết quả tốt hòng cải thiện vị trí của mình trên BXH ở phần còn lại của giải đấu.
 
Trong khi đó, nhìn tổng thể thì phong độ của Atl. Paranaense không hề tệ, ở 6 trận đấu gần đây họ có được 3 chiến thắng và để thua 2 trận (hòa 1). Điều đáng nói là cả 3 chiến thắng đó đều diễn ra khi thầy trò HLV Paulo Autuori được thi đấu trên sân nhà, rời xa tổ ấm của mình Atl. Paranaense thi đấu khá phập phù với 4 trận thua/6 trận gần nhất (thắng 1 hòa 1).
 
Cruzeiro được nhà cái ưu ái khi với mức chấp -1/2 cùng điểm ăn khá hấp thấp (0.80), những biến động trên thị trường châu Á vừa qua cũng cho thấy nhà đầu tư đang đặt sự tin tưởng vào cửa trên hơn cả. Không quá khó hiểu bởi Cruzeiro mang đến sự an toàn khi đánh bại Atl. Paranaense ở cả 4 lần tiếp đón họ trên sân Governador Magalhaes Pinto (nhà đầu tư tin tưởng được hưởng trọn niềm vui ở 3 trận, hòa 1).
 
DỰ ĐOÁN: 2-0