TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4


Pick: Cruzeiro và Under

Lý do: Các cầu thủ Cruzeiro đang có được cú hích tinh thần rất lớn sau khi họ đã giành chiến thắng đầy kịch tính 3-2 trên sân của đối thủ khó chơi là Atletico Mineiro ở vòng đấu trước. Hơn nữa, Cruzeiro cũng đang có thành tích khá tốt trên sân nhà với mạch bất bại tới 8/9 trận gần đây nhất trong khuôn khổ giải đấu cao nhất Brazil này (thắng 5, hòa 3).

Bên kia chiến tuyến, Flamengo lại đang có những dấu hiệu tụt dốc khi cả 2 lần ra quân liên tiếp vừa qua họ đều chiến bại (1 trận sân khách và 1 trận sân trung lập). Xa hơn nữa, thì Flamengo vẫn luôn dễ dàng bị át vía khi phải làm khách, 6/7 chuyến làm khách gần đây nhất của mình Flamengo đều chiến bại đã chứng tỏ cho điều này.

Cùng với đó, trong khi Cruzeiro đều đem lại niềm vui tới cho giới đầu tư châu Á ở cả 2 trận sân nhà gần đây nhất của họ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Cruzeiro phải chấp) thì Flamengo lại để thua theo châu Á tới 3/4 chuyến làm khách đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Flamengo được chấp). Hơn nữa, theo thống kê thì Cruzeiro cũng hoàn toàn lấn át Flamengo về độ may mắn trong đối đầu, minh chứng là trong cả 11 lần đụng độ với Cruzeiro gần đây nhất mà Flamengo không có lợi thế về mặt sân bãi (9 trận sân khách và 2 trận sân trung lập) thì Flamengo đã không thắng thua theo châu Á tới 10 lần (thua tới 9, hòa 1).

Mặt khác, biến động trên thị trường châu Á cũng đang chứng kiến diễn biến bất lợi về phía đội khách khi ngoài tỷ lệ ban đầu được niêm yết ở mức Cruzeiro chấp 0:1/4 đã xuất hiện thêm tỷ lệ phụ là Cruzeiro phải chấp 0:1/2 và có mức lợi nhuận tiền ăn dần tiến sát tới tỷ lệ chính ở mốc tạm chấp nhận được. Do đó, lại có thêm lý do nữa để không nên đặt niềm tin vào cửa đội khách Flamengo ở trận này.

Thông tin đội hình dự kiến:
Cruzeiro: Fabio - Allano, Rodrigo, Viana, Bruno - Henrique, Ramires - Robinho, Arrascaeta, Elber - Riascos.
Flamengo: Muralha - Jorge, Vaz, Duarte, Rodinei - Arao, Araujo - Mancuello, Patrick - Vizeu, Marcelo.

DỰ ĐOÁN: 1-0