TLCA: 0:0 - TX: 2 1/4


Pick: Palmeiras và Under

Lý do: Không hiểu vì lý do gì mà Cruzeiro đã sa sút một cách trông thấy từ đầu mùa giải năm nay, đáng lưu ý hơn là ngay cả trên sân nhà sau 4 lần tiếp đón các đối thủ tại giải VĐQG tại đây thì Cruzeiro cũng chưa 1 lần giành chiến thắng về mặt chuyên môn (thua 2, hòa 2). Hơn nữa, Cruzeiro cũng không phải chỗ dựa tin cậy của giới đầu cơ châu Á khi họ đều khiến NHM châu Á phải ôm hận ở cả 6 trận sân nhà vừa qua lẫn 2 trận sân nhà đã qua trước đó nữa của họ có cùng tỷ lệ 0:0 (như trận này).

Bên kia chiến tuyến, không kể việc Palmeiras đang dẫn đầu trên bảng tổng sắp với phong độ rất tốt từ đầu mùa giải tới nay (thắng 7/10 vòng đấu đã qua) thì Palmeiras cũng có được tỷ lệ giành chiến thắng từ đầu mùa giải rất cao, lên tới 66,67%. Thêm nữa, Palmeiras cũng tỏ ra khá may mắn với tỷ lệ 0:0 (như trận này) khi họ vẫn bất bại theo châu Á ở cả 3 chuyến làm khách gần đây nhất của mình có cùng tỷ lệ này.

Ngoài ra, ngay cả ở khía cạnh đối đầu thì Cruzeiro cũng tỏ ra lép vế trước Palmeiras trong thời gian gần đây. Cụ thể là cả 3 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội thì Palmeiras đều bất bại cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á (thắng 2, hòa 1). Do đó, không có lý do gì để trận này các chuyên gia bongdanet không coi Palmeiras là một lựa chọn đáng tin cậy.

DỰ ĐOÁN: 0-2