TLCA: 0:0 - TX: 2 1/2

 
Pick: Valencia và Under
 
Lý do: Crystal Palace dù đánh bại được Bromley ở trận đấu giao hữu cách đây ít ngày nhưng một chiến thắng với cách biệt tối thiểu chẳng thể làm hài lòng CĐV đội bóng, nên biết ở trận đấu giao hữu cách đây 1 năm Crystal Palace đã từng hủy diệt đối thủ với tỉ số 6-0.
 
Bên kia chiến tuyến, Valencia cũng chẳng hơn đối thủ là bao, ở màn đối đầu với Bournemouth mới đây dù có được thế trận vượt trội và bàn thắng dẫn trước ngay trong hiệp thi đấu đầu tiên, nhưng đội bóng Tây Ban Nha vẫn chẳng thể giữ vững kết quả khi chứng kiến Afobe gỡ hòa cho đối thủ ở phút 63.
 
Những biến động trên thị trường châu Á mới đây cho thấy nhà đầu tư đang đặt sự quan tâm tới Valencia hơn cả (lợi nhuận cửa khách đang có xu hướng giảm xuống).  Rõ ràng, Crystal Palace chẳng thể đem lại sự an tâm cho giới mộ điệu châu Á, nên biết ở 5 trận đấu giao hữu vừa qua họ chưa từng một lần đem về niềm vui cho nhà đầu tư (thua 2 hòa 3). Chuyên gia bongdanet.vn đánh giá Valencia cao hơn bởi họ có những nhân tố có thể gây đột biến và mang về chiến thắng như Nani , Paco Alcácer hay Dani Parejo.
 
DỰ ĐOÁN: 0-2