TLCA: 0:1 1/2 - TX: 3
 
 
Pick: AS Roma và Over
 
Lý do: Trước trận này AS Roma (5 điểm) hơn Leverkusen (5 điểm) về thành tích đối đầu nên cứ thắng BATE Borisov ở trận này là AS Roma sẽ giành vị trí thứ nhì trong bảng đấu. Trong khi đó, BATE Borisov sẽ thoát khỏi vị trí bét bảng nếu thắng AS Roma và sẽ vươn lên vị trí thứ nhì nếu Leverkusen không thắng được Barca. Vậy nên đội nào cũng cần buộc phải thắng ở trận này.
 
Thêm vào đó, AS Roma đang thi đấu không tốt trong thời gian gần đây với mạch 4 trận vừa qua chưa được nếm mùi vị của chiến thắng. Hơn nữa, 4 trận sân nhà thuộc khuôn khổ các Cúp Châu Âu gần đây nhất thì AS Roma cũng chỉ thắng được duy nhất 1 trận với tỷ số sát nút (thắng Leverkusen 3-2 vào ngày 05/11/2015). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này AS Roma phải chấp tới 0:1 1/2, rõ ràng là muốn dẫn dụ NHM châu Á vào cửa đội khách BATE Borisov. Cho nên phải quay đầu lựa chọn AS Roma mới là tỉnh táo.
 
Mặt khác, cả AS Roma vs BATE Borisov đều muốn giành chiến thắng ở trận này vì những mục đích khác nhau, cho nên đây sẽ là một trận đôi công giữa hai bên. Hơn nữa, theo thống kê thì 9/12 trận sân nhà gần đây của AS Roma lẫn 4/5 trận vừa qua của BATE Borisov đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Lần đối đầu ở lượt đi giữa 2 đội cũng có tới 5 bàn thắng được ghi. Vậy nên nhiều khả năng đây sẽ là một trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ môn thể thao vua toàn cầu.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
AS Roma: Szczesny - Digne, Manolas, Rudiger, Florenzi - Nainggolan, Rossi, Pjanic - Iturbe, Dzeko, Falque.
BATE Borisov: Chernik - Mladenovic, Milunovic, Polyakov, Zhavnerchik - Hleb, Yablonski, Volodko - Gordeychuk, Mozolevski, Rios.
 
DỰ ĐOÁN: 3-1