TLCA: 1/2:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Astana và Under
 
Lý do: Benfica buộc phải giành chiến thẳng ở trận này mới mong có được ngôi đầu tại bảng đấu để có thể tránh gặp các đại gia ở vòng nock-out bởi lượt đấu sau họ lại phải đối đầu với đối thủ trực tiếp cạnh tranh cho vị trí nhất bảng là Atletico Madrid. Trong khi đó, Astana gần như đã hết hy vọng khi mới chỉ có được vẻn vẹn 2 điểm. Ngoài lực lượng hơn hẳn Astana thì Benfica cũng đã thắng 2-0 trước đối thủ ở lượt đi. Vậy mà Nhà Cái lại ra tỷ lệ có 1/2:0 (Benfica làm cửa trên), xem ra có ý muốn dẫn dụ NHM châu Á vào cửa đội khách Benfica.
 
Mặt khác, Astana cũng luôn thi đấu rất tốt trên sân nhà tại sân chơi châu lục, minh chứng là họ đã bất bại cả 4 trận sân nhà gần đây tại Cúp C1 Châu Âu (thắng 2, hòa 2). Theo đó cả 4 lần Astana đều đem đến niềm vui cho giới đầu cơ châu Á.
 
Thêm nữa, thời gian gần đây Benfica luôn kém may mắn khi được làm cửa trên tại sân khách. Cụ thể là họ đều đã để thua theo TLCA cả 4 trận sân khách vừa qua khi được đánh giá là chiếu trên (1 trận có cùng tỷ lệ 1/2:0). Do vậy trận này phải lựa chọn Astana và Under mới là tỉnh táo.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Astana: Eric; Shomko, Postnikov, Anicic, Ilic; Canas; Kethevoama, Zhukov, Maksimovic, Shchetkin; Kabananga.
Benfica: Cesar; Eliseu, Lopez, Jardel, Silvio; Salvio, Talisca, Almeida, Guedes; Jonas, Jimenez.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1