TLCA: 0:1 1/2 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Atletico Madrid và Over
 
Lý do: Atletico Madrid chỉ cần hòa là chắc chắn sẽ đi tiếp tại bảng đấu do đã hơn Astana về thành tích đối đầu. Trái lại, Galatasaray buộc phải thắng ở trận này mới có hy vọng duy trì cơ hội giành 1 vé ở vòng Knock-out Cúp C1 năm nay. Thêm nữa, 5 trận gần đây nhất Atletico Madrid cũng chỉ toàn thắng với cách biệt 1 bàn. Vậy mà tỷ lệ Nhà Cái ra Atletico Madrid lại phải chấp tới 0:1 1/2, có vẻ muốn dẫn dụ giới đầu tư châu Á lựa chọn Galatasaray.
 
Mặt khác, Galatasaray sẽ phải chủ động chơi tấn công ở trận này mặc dù phải thi đấu trên sân khách. Nhưng vấn để của Galatasaray ở thời gian gần đây là họ để thủng lưới quá nhiều (họ để thua tới 12 bàn sau 4 trận gần đây). Thêm nữa, sở trường của Atletico Madrid lại luôn là lối đá phòng ngự phản công. Với những chân sút nhanh và khéo của Atletico Madrid thì sẽ không khó để họ khiến Galatasaray phải ôm hận.
 
Ngoài ra, Atletico Madrid cũng tỏ ra may mắn với tỷ lệ 0:1 1/2 khi họ đã giành chiến thắng theo châu Á tới 3/4 trận sân nhà gần đây có cùng tỷ lệ này.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Atletico Madrid: Oblak; Juanfran, Gimenez, Godin, Luis; Koke, Gabi, Tiago, Carrasco; F. Torres, Griezmann.
Galatasaray: Muslera; Denayer, Kaya, Balta, Adin; Inan, Jose Rodriguez; Podolski, Sneijder, Oztekin; Yilmaz.
 
DỰ ĐOÁN: 3-1