TLCA: 0:1 1/2 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Atletico Madrid và Under
 
Lý do: Ngoài lợi thế cả về mặt sân bãi lẫn khán giả nhà thì Atletico Madrid cũng đang là chỗ dựa tin cậy cho giới đầu tư châu Á với 4 chiến thắng liên tiếp vừa qua tại giải quốc nội cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á, đáng chú ý trong đó có 2 trận sân nhà phải chấp với tỷ lệ sâu từ 0:1 1/4 trở lên (như trận này) thì họ đều giành chiến thắng với 3 bàn cách biệt. Hơn nữa, Atletico Madrid cũng đều đem lại niềm vui cho giới đầu cơ châu Á ở cả 2 trận sân nhà trong khuôn khổ Cúp C1 Châu Âu trước đó đều với tỷ lệ họ phải chấp sâu từ 0:1 3/4 trở lên.
 
Về phía đối thủ, PSV Eindhoven lại luôn yếu bóng vía khi phải hành quân xa nhà ra ngoài lãnh thổ Hà Lan, cụ thể là họ đều không thắng ở cả 3 trận sân khách ngoài vòng bảng (thua 2, hòa 1), đáng chú ý là ở cả 3 trận này PSV Eindhoven mới chỉ có được 2 bàn thắng ở cùng 1 trận (2 trận còn lại họ không ghi bàn). Thêm nữa, trong cả 3 lần đụng độ đã qua với Atletico Madrid ở quá khứ thì PSV Eindhoven cũng mới chỉ có được 1 lần chọc thủng lưới đối phương. Do đó, trận này không nên đặt niềm tin vào đội khách PSV Eindhoven.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì trận sân nhà vừa qua của Atletico Madrid tại Cúp C1 Châu Âu lẫn 2 chuyến làm khách gần nhất của PSV Eindhoven cũng trong khuôn khổ sân chơi này đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 4/5 trận sân nhà gần đây nhất của Atletico Madrid có cùng tỷ lệ 0:1 1/2 (Atletico Madrid phải chấp như trận này) cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Atletico Madrid: Oblak - Luis, Godin, Gimenez, Juanfran - Carrasco, Koke, Gabi, Niguez - Griezmann, Torres.
PSV Eindhoven: Zoet - Willems, Moreno, Bruma, Arias - Guardado, Hendrix, Propper - Locadia, De Jong, Narsingh.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0