TLCA: 3/4:0 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: BATE Borisov và Under
 
Lý do: BATE Borisov có kinh ngiệm lẫn bản lĩnh thi đấu tại đấu trường danh giá nhất châu Âu này không kém gì Leverkusen. Ngoài trừ Barcelona ra thì 4 CLB khác của Châu Âu đều phải ra về trắng tay tại nơi đây, đáng chú ý trong đó có cả AS Roma. Làm khách trên đất Ukraine luôn không đơn giản.
 
Thêm vào đó, Leverkusen gần đây luôn có phong độ thiếu ổn định trên sân khách, cứ sau mỗi trận thắng là họ sẽ lại thua hoặc hòa. Nếu đúng theo quy luật này thì trận này Leverkusen sẽ lại không thắng (Leverkusen vừa thắng trên sân của Eintracht Frankfurt cuối tuần qua). Đáng chú ý là cả 3 trận phải làm khách tại sân chơi châu lục gần đây nhất Leverkusen đều thất thủ. Hơn nữa, Leverkusen cũng kém may mắn với tỷ lệ 0:3/4 (Leverkusen làm cửa trên) khi họ đã khiến NHM châu Á phải ôm hận tới 3/4 trận sân khách gần đây có cùng tỷ lệ này.
 
Mặt khác, theo thống kê 3 trận sân nhà vừa qua của BATE Borisov lẫn 7 trận gần đây nhất của Leverkusen (4 trận sân khách) thì đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Lần chạm trán duy nhất trong quá khứ giữa hai đội ở lượt đi cũng có tới 5 bàn thắng. Vậy mà tỷ lệ TX trận này chỉ có 2 1/2, có vẻ dễ dàng quá cho cửa Over. Vậy nên trận này phải lựa chọn Under mới là đúng đắn.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
BATE Borisov: Chernik; Mladenovic, Milunovic, Dubra, Polyakov; Yablonski, Nikolic; Volodko, Gordeychuk, Stasevich; Signevich.
Leverkusen: Leno; Wendell, Ramalho, Tah, Donati; Calhanoglu, Kramer, Kampl, Bellarabi; Kiessling, J. Hernandez.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1