TLCA: 1/4:0 - TX: 2
 
 
Pick: Benfica và Under
 
Lý do: Cả Benfica và Atletico Madrid đều đã có vé vào vòng loại trực tiếp, đây chỉ còn là trận cầu để phân định ngôi vị đầu bảng đấu. Đội nào dẫn đầu bảng sẽ có lợi thế là gặp được những đối thủ dễ thở hơn tại vòng knock-out. Trong khi Benfica chỉ cần hòa là giữ vững ngôi đầu nhờ hơn đối đầu (Benfica đã thắng Atletico Madrid ở lượt đi ngay trên sân khách với tỷ số 2-1) còn Atletico Madrid lại buộc phải thắng ngay trên sân khách. Với bất lợi cả về mặt tâm lý lẫn sân bãi như thế thì thật khó để Atletico Madrid có thể có được chiến thắng.
 
Mặt khác, Atletico Madrid từ trước đến nay được dân hâm mộ túc cầu trên toàn thế giới biết đến ở lối đá chặt chẽ, phòng ngự phản công chứ không phải lối tấn công ồ ạt, đè bẹp đối thủ như Bayern Munich, Barcelona hay Real Madrid. Do đó khi gặp phải đối thủ chơi phòng ngự Atletico Madrid sẽ rất khó để triển khai lối chơi.
Ngoài ra, 2 lần chạm trán đã qua giữa hai đội trong quá khứ đều có 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Vậy mà Nhà Cái chỉ ra tỷ lệ TX trận này có 2 hòa (thậm chí còn có cả tỷ lệ 1 3/4 mà cửa Over ăn tới 70), như thế thì dễ dàng quá cho cửa Over. Mục đích của Chị Cái ở đây là muốn hướng NHM châu Á vào cửa Over, cho nên phải chọn Under ở trận này mới là sáng suốt.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Benfica: Cesar - Eliseu, Lopez, Jardel, Silvio - Gaitan, Almeida, Samaris, Guedes - Jonas, Jimenez.
Atletico Madrid: Oblak - Luis, Godin, Gimenez, Juanfran - Koke, Gabi, Niguez, Carrasco - Griezmann, F. Torres.

DỰ ĐOÁN: 0-1