TLCA: 3/4:0 – TX: 2 1/2
 
 
Pick: Bayern Munich và Under
 
Lý do: Lượt đi, Bayern được đánh giá rất cao. Thực tế đã tạo ra rất nhiều cơ hội ăn bàn, đặc biệt trong những phút cuối trân, nhưng “Hùm xám” xứ Bavaria chỉ có thể ghi được 1 bàn thắng vào lưới Benfica. Trên lý thuyết, tỷ số 1-0 không phải lợi thế quá lớn cho đại diện của nước Đức. Tuy nhiên, với đẳng cấp vượt trội, sẽ không có chuyện đoàn quân dưới quyền HLV Guadiola đánh mất chiếc vé vào bán kết.
 
Hơn nữa, chính việc Benfica vẫn còn nguyên hy vọng lại mở ra những cơ hội đặt niềm tin vào Bayern. Khả năng lớn, đại diện của Bồ Đào Nha sẽ lựa chọn lối chơi tấn công. Thế nhưng, việc đẩy quá cao đội hình chẳng khác nào Benfica tự sát. Khi đó, khoảng trống trước khung thành của họ sẽ xuất hiện nhiều hơn, và là điều kiện thuận lợi để đoàn quân dưới quyền chiến lược gia người Tây Ban Nha thi triển lối chơi sở trường.
 
Trên phương diện tỷ lệ châu Á, các nhà mạng có sự dè chừng nhất định trong cách điều tiết thị trường. Cụ thể, Bayern chỉ cần thắng chuyên môn là sẽ được ít nhất nửa điểm ăn tại mốc -3/4. Nếu đúng ra, Bayern phải chấp Benfica từ -1 trở lên. Có lẽ, các nhà mạng lo sợ rằng Bayern sẽ chủ động thủ hòa trước Benfica bởi với thắng lợi 1-0 trên sân nhà, Bayern chỉ cần hòa hoặc thua sát nút trong bối cảnh có bàn danh dự là đi tiếp.
 
Thế nhưng, sẽ rất khó có chuyện Bayern chơi phòng thủ bởi đó không phải là sở trường của họ. Hơn nữa, điều này còn khiến “Hùm xám” đối diện với nguy cơ lớn bị thủng lưới. Nếu như Benfica có bàn thắng trước, điều tệ hại hoàn toàn có thể xảy ra với Bayer. Vậy nên, tấn công sẽ là cách phòng ngự tốt nhất với Bayern trong trường hợp này. Và với tỷ lệ 3/4:0, rõ ràng Bayern là sự lựa chọn mang đến nhiều hy vọng hơn.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Benfica: Moraes – Eliseu, Jardel, Nilsson, Almeida – Samaris, Renato Sanches – Fejsa, Gaitan, Pizzi – Mitroglou.
Bayern: Neuer – Alaba, Bernat, Martinez, Lahm – Vidal – Ribery, Thiago, Muller, Costa – Lewandowski.
 
DỰ ĐOÁN: 0-2