TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Zenit và Under
 
Lý do: Đội bóng đến từ “Xứ sở bạch dương” đang có một mùa giải thi đấu đầy ấn tượng tịa Cúp C1 Châu Âu với 5 chiến thắng sau 6 lượt đấu ở vòng bảng. Đáng chú ý là trận thua duy nhất của Zenit là khi họ đã chắc chắn giành vé vào vòng loại trực tiếp với ngôi nhất bảng. Hơn nữa, trong cả 2 lần chạm trán tại đấu trường này mùa bóng năm ngoái thì Zenit cũng đều giành chiến thắng trước Benfica ở cả 2 lượt đi và về.
 
Cùng với đó, trong thời gian gần đây Benfica lại cho thấy họ kém may mắn với tỷ lệ 0:1/4 (Benfica làm cửa trên) khi họ đều khiến giới mộ điệu châu Á phải ôm hận ở cả 3 trận gần đây nhất của mình có cùng tỷ lệ này, trong đó có 2 trận sân nhà và 1 trận sân khách tại Cúp C1 Châu Âu. Cho nên trận này đội khách Zenit đáng tin cậy hơn.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 3 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội trong khuôn khổ Cúp C1 Châu Âu đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, đây là lại 1 trận của vòng loại trực tiếp quan trọng cho nên sẽ khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi. Do đó, nên đặt niềm tin vào cửa Under ở trận này.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Benfica: Cesar - Eliseu, Jardel, Lopez, Silvio - Gaitan, Sanches, Almeida, Pizzi - Jonas, Mitroglou.
Zenit: Lodygin - Criscito, Lombaerts, Garay, Anyukov - Witsel, Garcia - Shatov, Danny, Hulk - Dzyuba.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1