TLCA: 0:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: PSG và Under
 
Lý do: Do đã để thua 2-1 ở trận lượt đi nên trận này Chelsea sẽ buộc phải giành chiến thắng mới có hy vọng đi tiếp trong khi đó PSG chỉ cần 1 trận hòa là sẽ có mặt ở vòng tứ kết. Vậy nên trận này Chelsea khát khao giành chiến thắng hơn PSG. Thêm vào đó, trong cả 3 lần PSG hành quân tới sân Chelsea đã qua trước đây thì PSG cũng chưa được thưởng thức hương vị chiến thắng (thua 1, hòa 2). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Chelsea có lợi thế sân nhà chỉ là 0:0 (thậm chí có cả tỷ lệ PSG phải chấp 0:1/4 mà cửa Chelsea ăn tới giá 75), như vậy thì dễ dàng cho đội chủ nhà quá. Nhiều khả năng đây chính là cạm bẫy của Chị Cái giăng ra để dẫn dụ NHM châu Á vào cửa đội chủ nhà Chelsea.
 
Mặt khác, về mặt phong độ thì cả 2 đều đang chơi tốt tại các giải quốc nội và đều có hàng công liên tục nổ sung nhưng PSG lại có hàng phòng ngự chơi chắc chắn hơn Chelsea. Minh chứng là trong khi Chelsea đều để thủng lưới ở cả 6 trận sân nhà vừa qua tại giải quốc nội (9 bàn thua) thì PSG lại giữ sạch lưới tới 7/10 trận xa nhà gần đây nhất tại giải các trong nước. Hơn nữa, trong cả 4 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội thì PSG cũng tỏ ra may mắn hơn khi họ vẫn bất bại theo châu Á (thắng 2, hòa 2). Do đó, trận này đội khách PSG đáng tin cậy hơn.
 
Cùng với đó, theo thống kê thì cả 3 lần Chelsea tiếp đón PSG trên sân nhà đã qua trước đây lẫn 2 trận đụng độ đã có trong quá khứ giữa hai đội có cùng tỷ lệ 0:0 (như trận này) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, đây lại là 1 trận cầu quan trọng nên sẽ khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi. Cho nên trận này nên đặt niềm tin vào cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Chelsea: Courtois - Rahman, Cahill, Ivanovic, Azpilicueta - Fabregas, Mikel - Hazard, Oscar, Willian - Costa.
PSG: Trapp - Maxwell, Luiz, Silva, Marquinhos - Matuidi, Motta, Verratti - Moura, Ibrahimovic, Di Maria.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1