TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: CSKA Moscow và Over
 
Lý do: CSKA Moscow đã chủ động buông trận đấu tại giải VĐQG Nga cuối tuần qua để cho các trụ cột được nghỉ ngơi giành sức cho trận đấu này. Trong khi đó, Wolfsburg vẫn phải thi đấu căng sức tại giải quốc nội. Lại có thêm lợi thế sân nhà nhiều khả năng trận này CSKA Moscow sẽ giành chiến thắng.
 
Mặt khác, CSKA Moscow cũng cho thấy mình rất may mắn tại sân chơi cấp độ châu lục này. Minh chứng là họ đều đã mang lại tin vui cho giới đầu cơ châu Á ở cả 3 trận sân nhà tại Cúp C1 Châu Âu gần đây nhất, trong đó có 2 trận CSKA Moscow làm cửa trên (1 trận có cùng tỷ lệ 0:1/4). Trái lại, Wolfsburg lại để thua theo TLCA cả 5 trận sân khách vừa qua khi được đánh giá từ bằng phân cho đến họ làm chiếu dưới.
 
Thêm vào đó, có 1 lưu ý ở cặp đấu này là trong cả 3 lần đụng độ trước đây thì cứ đội nào làm chủ nhà là đội đó lại giành chiến thắng cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á. Hơn nữa, cả 2 đều đang rất khát điểm cho nên đây sẽ là 1 trận cầu sôi động với nhiều bàn thắng được ghi.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
CSKA Moscow: Akinfeev; Schennikov, Ignashevitch, Berezutski, Fernandes; Wernbloom, Dzagoev; Musa, Natkho, Tosic; Doumbia.
Wolfsburg: Benaglio; Rodriguez, Dante, Naldo, Trasch; Gustavo; Schurrle, Kruse, Draxler, Vieirinha; Dost.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1