TLCA: 1 1/2:0 - TX: 3
 
 
Pick: Bayern Munich và Over
 
Lý do: Đây chính là cặp đấu thiếu động lực thi đấu nhất của lượt cuối cùng vòng bảng Cúp C1 Châu Âu đêm nay bởi Bayern Munich đã chắc chắn lọt vào vòng knock-out với vị trí nhất bảng còn Dinamo Zagreb cũng chắc chắc xếp cuối cùng tại bảng đấu do đã kém đội xếp trên là Arsenal 3 điểm và cũng có thành tích đối đầu kém hơn.
 
Hơn nữa, Dinamo Zagreb cũng đang có thành tích trên sân nhà rất tốt, họ chỉ mới thua duy nhất 1 trận với tỷ số sát nút (thua Olympiakos tỷ số 0-1) sau 20 trận sân nhà gần đây. Đáng chú ý là trong đó có 5 trận tại đấu trường Cúp C1 Châu Âu gồm cả chiến thắng 2-1 đầy ngoạn mục trước Arsenal. Trái lại, Bayern Munich lại để thua tới 3/4 trận sân khách tại Cúp C1 Châu Âu gần đây và Bayern Munich cũng đã hết động lực thi đấu ở trận này. Vậy nên rõ ràng với tỷ lệ Bayern Munich chấp tới 0:1 1/2, Nhà Cái muốn hướng giới đầu cơ châu Á vào cửa đội chủ nhà Dinamo Zagreb.
 
Cùng với đó, nếu quan sát kĩ sẽ thấy chuỗi 6 trận sân khách gần đây của Bayern Munich theo 1 chu kỳ rất đều đặn là cứ 1 trận Bayern Munich thắng rồi lại đến 1 trận không thắng. Nếu theo đúng chu kỳ này thì trận này Bayern Munich sẽ lại giành chiến thắng, vậy thêm 1 lý do nữa để nên đặt niềm tin vào Bayern Munich ở trận này.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Dinamo Zagreb: Eduardo - Pivaric, Sigali, Taravel, Pinto - Antolic, Ademi, Machado - Fernandes, Pjaca, Soudani.
Bayern Munich: Neuer - Rafinha, Benatia, Martinez, Lahm - Rode - Ribery, Muller, Vidal, Coman - Lewandowski.
 
DỰ ĐOÁN: 1-3