TLCA: 0:0 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Wolfsburg và Under
 
Lý do: Gent đang có thành tích thi đấu trên sân nhà rất ấn tượng trong thời gian gần đây, cụ thể là họ đã bất bại cả 10 trận vừa qua tại tổ ấm của mình (thắng tới 9, hòa 1). Đáng chú ý là cả 3 trận sân nhà tại vòng bảng của Cúp C1 Châu Âu họ cũng bất bại (thắng 2, hòa 1) mặc dù phải tiếp đón toàn những CLB giàu truyền thống như Lyon, Valencia hay Zenit.
 
Bên kia chiến tuyến, Wolfsburg lại đang có những dấu hiệu bất ổn khi họ đều chiến bại ở cả 3 trận sân khách gần đây nhất tại giải VĐQG. Trước đấy thì Wolfsburg cũng đã để thua tới 2/3 chuyến làm khách tại vòng bảng của Cúp C1 Châu Âu. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Wolfsburg phải làm khách là 0:0, có vẻ như mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ giới đầu cơ châu Á vào cửa đội chủ nhà Gent.
 
Cùng với đó, trong thời gian gần đây Wolfsburg lại tỏ ra rất may mắn với tỷ lệ 0:0 khi họ đều đem đến niềm vui cho NHM châu Á ở cả 2 trận trong khuôn khổ Cúp C1 Châu Âu gần đây nhất (1 trận sân khách). Do đó, lại thêm 1 lý do nữa để không nên tin vào chủ nhà Gent ở trận này.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 2/3 trận sân nhà tại vòng bảng Cúp C1 Châu Âu của Gent lẫn 2/3 chuyến làm khách cũng tại vòng bảng của đấu trường này của Wolfsburg đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi. Thêm vào đó, 2 trận xa nhà có cùng tỷ lệ 0:0 gần đây nhất của Wolfsburg (1 trận tại Cúp C1 Châu Âu) cũng có kết quả tương tự. Hơn nữa, đây là lại 1 trận của vòng loại trực tiếp quan trọng cho nên sẽ khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi. Do đó, nên đặt niềm tin vào cửa Under ở trận này.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Gent: Sels - Nielsen, Mitrovic, Rafinha - Dejaegere, Neto, Kums, Milicevic, Foket - Depoitre, Simon.
Wolfsburg: Casteels - Rodriguez, Dante, Knoche, Jung - Trasch, Gustavo - Caligiuri, Draxler, Vieirinha - Kruse.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1