TLCA: 0:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Juventus và Under
 
Lý do: Cả Juventus và Bayern Munich đều là những đội bóng mạnh, giàu truyền thống bậc nhất của làng túc cầu thế giới. Nếu so sánh về tương quan lực lượng thì hiện tại Bayern Munich cũng có phần nhỉnh hơn đối thủ. Hơn nữa, trong cả 3 lần chạm trán gần đây nhất thì Bayern Munich cũng đều đả bại Juventus dễ dàng với cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này là 0:0, như vậy thì dễ dàng quá cho Bayern Munich. Nhiều khả năng đây chính là cạm bẫy của Chị Cái để dẫn dụ giới đầu cơ châu Á vào cửa đội khách Bayern Munich.
 
Mặt khác, về bản lĩnh thi đấu quốc tế khi đụng độ với những đối thủ lớn thì Juventus còn có phần tốt hơn Bayern Munich, minh chứng là trong thời gian gần đây khi Juventus đã đánh bại cả Man City và Real tại sân nhà của mình thì Bayern Munich lại xảy chân trên sân Arsenal. Hơn nữa, Juventus cũng tỏ ra rất may mắn với tỷ lệ 0:0 khi họ đều đem lại niềm vui cho giới đầu tư châu Á ở cả 2 trận sân nhà gần nhất của mình có cùng tỷ lệ này (1 trận tại Cúp C1 Châu Âu). Do đó, trận này hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào chủ nhà Juventus.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 4 trận vừa qua của Juventus (2 trận sân nhà) lẫn cả 3 trận sân nhà tại đấu trường Cúp C1 Châu Âu của Juventus ở vòng bảng đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Thêm vào đó, 2 chuyến làm khách gần đây ở vòng bảng cũng tại sân chơi này của Bayern Munich lẫn 2 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội (1 trận sân nhà Juventus) cũng có kết quả tương tự. Hơn nữa, đây lại là 1 trận cầu loại trực tiếp quan trọng nên rất khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Juventus: Buffon - Evra, Bonucci, Barzagli, Lichtsteiner - Pogba, Khedira, Marchisio - Morata, Dybala, Cuadrado.
Bayern Munich: Neuer - Alaba, Tasci, Benatia, Lahm - Vidal - Costa, Alcantara, Muller, Robben - Lewandowski.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0