TLCA: 1 1/4:0 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Maccabi Tel Aviv và Under
 
Lý do: Chelsea là đội bóng có đẳng cấp hơn hẳn đối thủ về nhiều mặt. Họ cũng đang có đà tâm lý rất tốt cho trận này với chiến thắng trước Norwich ở Ngoại hạng Anh cuối tuần qua. Trái lại, đấu trường châu lục này dường như quá tầm so với Maccabi Tel Aviv, trong cả 4 lượt trận đã qua  bất kể sân nhà hay sân khách Maccabi Tel Aviv đều để thua với cách biệt 2 bàn trở lên. Đau đớn nhất là thảm bại 4-0 trước chính Chelsea ở lượt đi. Vậy mà Nhà Cái lại ra tỷ lệ 0:1 1/4, xem ra quá dễ dàng cho đội khách Chelsea. Do đó trận này phải lựa chọn Maccabi Tel Aviv mới là sáng suốt.
 
Thêm nữa, hàng công của Chelsea vẫn chưa thể tìm lại được khả năng săn bàn đáng sợ (Chelsea mới chỉ có được 3 bàn thắng sau 5 trận xa nhà gần đây). Cùng với đó, Chelsea cũng phải vừa đá vừa giữ chân để giành cho trận đại chiến London với Tottenham cuối tuần này tại Ngoại hạng Anh. Nhiều khả năng Chelsea chỉ giành 1 chiến thắng tối thiểu ở trận này.
 
Mặt khác, Chelsea cũng cho thấy mình kém duyên với tỷ lệ 0:1 1/4 (Chelsea làm cửa trên) khi họ đều để thua theo châu Á cả 4 trận có cùng tỷ lệ này gần đây, trong đó 2 trận sân khách. Đáng chú ý là có tới 3/4 trận Chelsea chỉ thắng với cách biệt 1 bàn.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Maccabi Tel Aviv: Rajkovic; Shpungin, Ben Haim, Tibi, Ben Harush; Ben Haim II, Mitrovic; Alberman, Igiebor, Rikan; Zahavi.
Chelsea: Begovic; Ivanovic, Zouma, Terry, Azpilicueta; Matic, Fabregas; Pedro, Willian, Hazard; Costa.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1