TLCA: 1 3/4:0 - TX: 3
 
 
Pick: PSG và Over
 
Lý do: Sẽ có rất nhiều NHM châu Á nhận định là trên sân khách Malmo còn chỉ thua PSG 2-0 thì lần này Malmo có lợi thế sân nhà, lại được chấp tới 0:1 3/4. Có gì mà không dám lựa chọn Malmo. Quá ngon ăn. Nhưng phải nhớ rằng Malmo bước vào trận đấu này với tâm lý rất nặng nề là phải thắng cả 2 trận còn lại khi đối đầu với 2 ông lớn của bóng đá thế giới hiện này là Real Madrid và PSG thì mới có hy vọng nhì bảng. Với thực lực kém hơn về nhiều mặt thì đừng mong Malmo có thể có được 1 điểm sau 2 trận chứ nói gì tới việc vượt qua cả 2.
 
Mặt khác, Malmo ở vào thế buộc phải thắng ở trận này mới mong có quyền hy vọng vào vị trí nhì bảng, do đó họ sẽ không thể chơi phòng ngự số đông trước PSG như ở trận lượt đi mà họ sẽ phải chờ thời cơ để tấn công. Lúc Malmo đẩy cao đội hình tấn công cũng chính là lúc họ sẽ phải trả giá bởi đòn “hồi mã thương” từ PSG. Vì PSG hiện tại đang sở hữu lối chơi nhanh và rất sắc xảo với những cầu thủ luôn biết kết liễu đối phương ở mọi lúc, mọi vị trí trên sân. Hơn nữa, PSG cũng đang khát điểm để tranh chấp ngôi đầu bảng đấu với Real Madrid.
 
Cùng với đó, 3 trận sân nhà gần đây nhất của Malmo tại Cúp C1 Châu Âu lẫn 3 trận sân khách cửa PSG vừa qua cũng tại sân chơi này đều chỉ có dưới 3 bàn thắng sau mỗi trận. Trận đối đầu ở lượt đi cũng chỉ có 2 bàn thắng được ghi. Vậy mà Nhà Cái lại ra tỷ lệ TX trận này tới 3 hòa. Như vậy thì dễ dàng quá cho cửa Under. Cho nên phải lựa chọn Over mới là cao tay.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Malmo: Wiland; Yotun, Bengtsson, Carvalho, Tinnerholm; Berget, Adu, Lewicki, Rodic; Djurdjic, Rosenberg.
PSG: Trapp; Maxwell, T. Silva, Marquinhos, De Wiel; Matuidi, Motta, Rabiot; Cavani, Ibrahimovic, Di Maria.
 
DỰ ĐOÁN: 0-4