TLCA: 0:1 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Man City và Over
 
Lý do: Ngoài lợi thế cả về sân bãi lẫn khán giả nhà thì Man City cũng có được lợi thế về mặt tâm lý khi chỉ cần thua với cách biệt 1 bàn là họ vẫn đi tiếp do ở trận lượt đi Man City đã thắng 3-1 trên đất Ukraine. Hơn nữa, Man City vẫn luôn thi đấu rất tốt ở đấu trường Cúp trong thời gian gần đây, minh chứng là họ toàn thắng ở cả 5 trận sân nhà vừa qua trong khuôn khổ các giải Cúp msg mình tham dự (3 trận Cúp trong nước và 2 trận Cúp C1). Đáng chú ý là 4/5 trận này Man City đều giành chiến thắng với cách biệt 2 bàn trở lên, theo đó họ cũng bất bại theo châu Á (thắng tới 4, hòa 1), trong đó có 2 trận có cùng tỷ lệ 0:1 (như trận này).
 
Bên kia chiến tuyến, Dinamo Kiev lại luôn thi đấu kém cỏi khi phải xa nhà tại các Cúp Châu Âu, cụ thể là họ đã để thua cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á 4/5 lần hành quân ra ngoài lãnh thổ Ukraine gần đây (2 trận có tỷ lệ họ được chấp dao động từ 0:3/4 tới 0:1 như trận này). Đặc biệt trong đó có 2 lần họ phải tới nước Anh (viếng thăm sân của ChelseaEverton). Xem ra nước Anh là miền đất dữ đối với Dinamo Kiev, không nên tin tưởng vào đội khách ở trận này.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì có tới 18/20 trận sân nhà gần đây của Man City (3 trận tại Cúp C1 Châu Âu và 4 trận có cùng tỷ lệ 0:1) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 2 lần gần đây nhất hành quân tới đất Anh trong khuôn khổ các Cúp Châu Âu cũng có kết quả tương tự (tới sân của Chelsea và Everton). Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ túc cầu, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Man City: Hart - Kolarov, Kompany, Otamendi, Zabaleta - Fernandinho, Toure - Sterling, David Silva, Navas - Aguero.
Dinamo Kiev: Shovkovskiy - Antunes, Dragovic, Khacheridi, Danilo Silva - Veloso, Rybalka - Gonzalez, Garmash, Yarmolenko - Moraes.
 
DỰ ĐOÁN: 3-0