TLCA: 0:0 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Man City và Under
 
Lý do: Không thể phủ nhận PSG được đánh giá cao hơn Man City ở yếu tố kinh nghiệm. Nhưng khi đại diện còn lại duy nhất của nước Anh có điểm tựa sân bãi, những thiếu hụt đó sẽ được bù đắp bởi yếu tố tinh thần. Tuy nhiên, với việc lượt đi có tỷ số hòa 2-2 khiến các nhà cái có sự thận trọng nhất định trong cách định giá tỷ lệ màn tái đấu này khi chỉ niêm yết ở mốc 0:0.
 
Có lẽ, các tổng mạng trên danh nghĩa trung gian hưởng hoa hồng lo sợ rằng Man City sẽ chủ động chơi tử thủ nhằm tìm kiếm một kết quả hòa. Dẫu sao, với lợi thế 2 bàn có được trên đất Pháp, Man City chỉ cần hòa 0-0 hoặc 1-1 là sẽ giành quyền vào bán kết. Thời điểm này, Man City cũng chỉ còn mỗi Champions League để chiến đấu, nên chắc chắn sẽ dốc toàn lực.
 
Với nhiều NHM thiếu kinh nghiệm, màn đọ sức này sẽ hướng sự chú ý đến PSG. Rõ ràng, đại diện của Pháp bản lĩnh và cũng quá quen với các trận đấu sinh tử trên đất Anh. Thế nhưng, chính việc xuất hiện tỷ lệ 0:0 lại mở ra những hy vọng vào Man City. Với cách định giá trên của các nhà mạng, ngay cả khi Man City không thắng cũng chưa chắc đã thua theo châu Á.
 
Còn nhớ lượt đi, Man City đã tạo ra thế trận khá tốt trước PSG. Tuy thua kém đối thủ ở khả năng kiểm soát bóng, nhưng số cơ hội mà nửa xanh thành Manchester tạo ra không hề thua kém. Lưu ý, chính Man City là đội mở tỷ số và cũng là bên ghi bàn cuối cùng của trận đấu. Với màn trình diễn đó, màn tái đấu này lựa chọn chủ nhà sẽ sáng suốt hơn.
 
THÔNG TIN ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:
Man City: Hart – Sagna, Otamendi, Mangala, Clichy – Delph, Fernandinho – David Silva, De Bruyne, Navas – Aguero.
PSG: Trapp – Maxwell, Thiago Silva, Marquinhos, Aurier – Motta, Rabiot, Stambouli – Di Maria, Cavani, Ibrahimovic.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0