TLCA: 1/2:0 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Olympiakos và Over
 
Lý do: Olympiakos (9 điểm) đã thắng 3-2 trên sân Arsenal (6 điểm) nên sẽ giữ được vị trí nhì bảng nếu thắng, hòa hoặc thua đội bóng Anh ở trận cuối với các tỷ số 0-1 hoặc 1-2. Nếu Olympiakos thua cách biệt 2 bàn hoặc với tỷ số từ 3-4 trở lên, Olympiakos sẽ bị loại vì kém hơn về thành tích đối đầu. Nếu Olympiakos thua Arsenal đúng với tỷ số 2-3 của lượt đi, Arsenal sẽ đi tiếp nhờ hơn về hiệu số bàn thắng/bại. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này là Arsenal chỉ phải chấp 0:1/2, có vẻ Chị Cái muốn dẫn dụ giới mộ điệu châu Á vào cửa đội khách Arsenal.
 
Thêm vào đó, trong 3 lần hành quân đến sân nhà của Olympiakos trước đây tại Cúp C1 Châu Âu thì Arsenal đều phải ra về trắng tay. Lần này đến đây Arsenal lại còn mang thêm bất lợi về mặt tâm lý là buộc phải thắng thì rất khó để “Pháo thủ” có thể làm nên chuyện. Vậy nên trận này phải lựa chọn đội chủ nhà Olympiakos mới là sáng suốt.
 
Ngoài ra, theo thống kê 11/12 trận sân nhà của Olympiakos gần đây lẫn 7/8 trận sân khách vừa qua của Arsenal đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 5 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội cũng có kết quả tương tự. Vậy nên trận này nhiều khả năng sẽ có nhiều bàn thắng xảy ra.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Olympiakos: Roberto - Masuaku, Siovas, Botia, Elabdellaoui - Kasami, Milivojevic - Seba, Fortounis, Pardo - Ideye.
Arsenal: Cech - Monreal, Koscielny, Mertesacker, Bellerin - Ramsey, Chambers - Chamberlain, Ozil, Campbell - Giroud.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1