TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Porto và Under
 
Lý do: Porto chỉ cần hòa ở trận này là chắc chắn có mặt ở vòng knock out, trong khi đó Dinamo Kiev lại buộc phải giành chiến thắng mới có hy vọng tranh 1 trong 2 tấm vé của bảng G. Hơn nữa, 2 lần đối đầu gần đây nhất 2 đội đều bất phân thắng bại. Vậy nên tỷ lệ Porto phải chấp tới 0:3/4 có gì đó không bình thường. Có cảm giác như Nhà Cái muốn hướng giới đầu tư châu Á đổ tiền vào cửa Dinamo Kiev. Vì thế trận này phải lựa chọn Porto mới là tỉnh táo.
 
Cùng với đó, Dinamo Kiev cũng đã cho thấy mình không có duyên với tỷ lệ 0:3/4 (Dinamo Kiev làm cửa dưới) khi họ đều đã khiến NHM châu Á phải ôm hận ở cả 2 trận xa nhà gần đây có cùng tỷ lệ này.
 
Mặt khác, nếu quan sát kĩ chuỗi 7 trận gần đây của Dinamo Kiev thì sẽ thấy có 1 quy luật về tổng số bàn thắng là cứ 1 trận trên đến 1 trận dưới rồi lại đến 1 trận trên (lấy mốc là 2 1/2 bàn). Nếu đúng theo chu kỳ này thì trận này sẽ có dưới 3 bàn thắng được ghi.
 
Ngoài ra, trong 10 trận sân nhà của Porto gần đây (không tính giao hữu) thì có đến 5 lần Porto giành chiến thắng với tỷ số 2-0. Nhiều khả năng ở trận này tỷ số tương tự sẽ lại xảy ra.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Porto: Casillas; Layun, Indi, Marcano, M. Pereira; Imbula, Neves, D. Pereira; Brahimi, Aboubakar, Andre.
Dinamo Kiev: Shovkovskiy; Antunes, Dragovic, Khacheridi, Silva; Rybalka, Veloso; Gonzalez, Garmash, Yarmolenko; Moraes.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0