TLCA: 1/2:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Atletico Madrid và Under
 
Lý do: Lợi thế sân nhà ở trận này chưa chắc đã có ích đối với PSV Eindhoven bởi được thi đấu trước trên sân nhà thì họ sẽ phải dồn lên tấn công nhằm tìm kiếm 1 kết quả có lợi nhất cho mình trước khi phải hành quân tới đất Tây Ban Nha ở lượt về, cho nên sẽ có những sơ hở trong hàng thủ của PSV Eindhoven để cho Atletico Madrid khai thác. Việc Atletico Madrid thành công trong những đợt phản công của họ là rất cao bởi Atletico Madrid có lối chơi sở trường là phòng ngự phản công và họ cũng đang sở hữu rất nhiều hảo thủ có lối chơi tốc độ, kĩ thuật để phục vụ cho lối chơi chung của cả đội này.
 
Thêm vào đó, trong khi Atletico Madrid chính là đội bóng có hàng phòng ngự tốt thứ 2 tại Cúp C1 Châu Âu năm nay khi họ mới chỉ để thua có 3 bàn từ đầu mùa giải năm nay (dẫn đầu là PSG chỉ mới có 1 bàn thua sau 6 trận vòng bảng) thì PSV Eindhoven lại thiếu đi 2 nhân tố quan trọng trên hàng công là tiền đạo Luuk de Jong (treo giò) và tiền vệ Andres Guardado (chấn thương). Cho nên trận này không nên đặt niềm tin vào đội chủ nhà PSV Eindhoven mặc dù họ được chấp trên sân nhà.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 2/3 trận sân khách tại vòng bảng của Atletico Madrid lẫn cả 3 trận xa nhà vừa qua của họ có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Atletico Madrid làm cửa trên như trận này) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, đây lại là 1 trận lượt đi của vòng loại trực tiếp quan trọng. Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
PSV Eindhoven: Zoet - Brenet, Moreno, Bruma, Arias - Ginkel, Hendrix, Propper - Pereiro, Locadia, Narsingh.
Atletico Madrid: Oblak - Luis, Godin, Gimenez, Juanfran - Koke, Niguez, Gabi, O. Torres - Griezmann, F. Torres.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1