TLCA: 0:2 3/4 - TX: 4
 
 
Pick: Real Madrid và Over
 
Lý do: Real Madrid đã chắc chắn dẫn đầu bảng A nên đây chỉ còn là trận cầu mang tính thủ tục với họ. Trong khi đó, Malmo lại buộc phải có được 1 chiến thắng trước Real Madrid thì mới có hy vọng được tham dự Cúp C2 Châu Âu (Malmo đang có cùng điểm với đối thủ cạnh tranh trực tiếp là Shakhtar Donetsk nhưng lại kém về thành tích đối đầu). Vậy mà Nhà Cái lại ra tỷ lệ Real Madrid phải chấp tới 0:2 3/4 (thậm chí có cả tỷ lệ 3 hòa mà cửa Malmo được ăn tận xấp xỉ 80), rõ ràng dụng ý của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ NHM châu Á vào cửa đội khách Malmo.
 
Thêm vào đó, thời gian gần đây Real Madrid cũng tỏ ra rất may mắn với tỷ lệ 0:2 3/4 (Real Madrid làm cửa trên) khi họ đã mang lại niềm vui cho giới đầu tư châu Á tới 5/7 trận sân nhà đã qua gần đây có cùng tỷ lệ này. Vì thế nên lựa chọn Real Madrid ở trận này.
 
Ngoài ra, ở trận đấu này Malmo sẽ buộc phải chơi tấn công để tìm kiếm chiến thắng nên họ sẽ không thể chủ động phòng ngự với số đông như ở lượt đi. Còn về phía Real Madrid thì đương nhiên sẽ chọn lối chơi tấn công. Do đó, trận này hứa hẹn sẽ có nhiều bàn thắng xảy đến. Vậy nên đặt niềm tin vào cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Real Madrid: Casilla - Arbeloa, Nacho, Pepe, Danilo - Kroos, Casemiro, Kovacic - Jese, Benzema, Isco.
Malmo: Wiland - Konate, Arnason, Carvalho, Tinnerholm - Berget, Adu, Lewicki, Rodic - Djurdjic, Rosenberg.
 
DỰ ĐOÁN: 4-1