TLCA: 0:1 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Wolfsburg và Under
 
Lý do: Ngoài lợi thế về mặt tâm lý do đã giành chiến thắng 3-2 trên sân khách ở lượt đi thì Wolfsburg cũng đang có được sự chuẩn bị tốt cho trận này với 2 chiến thắng liên tiếp vừa qua tại giải quốc nội (1 trận sân nhà). Hơn nữa, Wolfsburg cũng toàn thắng cả 3 trận sân nhà của họ ở ngoài vòng bảng trước những đối thủ mạnh hơn Gent rất nhiều (MU, PSV Eindhoven và CSKA Moscow).
 
Về phía đối thủ, sau thời gian đầu mùa thi đấu ấn tượng cả ở Cúp C1 Châu Âu lẫn ở giải VĐQG thì từ khi bước sang năm 2016 tới nay Gent đang có những dấu hiệu sa sút không phanh, cụ thể là họ đã thất bại ở cả 3 trận hành quân xa nhà vừa qua tại giải quốc nội. Đáng chú ý là trong đó có 2 trận được Nhà Cái đánh giá là cửa dưới thì Gent cũng đều đem lại tin buồn cho NHM châu Á.
 
Mặt khác, trong thời gian gần đây Wolfsburg cũng tỏ ra may mắn với tỷ lệ 0:1 (Wolfsburg làm cửa trên) khi họ đã giành chiến thắng theo châu Á tới 3/4 trận sân nhà đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ này. Cho nên trận này đội chủ nhà Wolfsburg đáng tin cậy hơn.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 4/5 trận sân nhà vừa qua của Wolfsburg lẫn 2/3 trận sân nhà ở ngoài vòng bảng của họ đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 3/4 trận sân nhà gần đây có cùng tỷ lệ 0:1 của Wolfsburg lẫn 5/7 chuyến làm khách vừa qua của Gent cũng có kết quả tương tự. Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Wolfsburg: Casteels - Rodriguez, Dante, Knoche, Vieirinha - Arnold, Gustavo, Guilavogui - Kruse, Draxler, Schurrle.
Gent: Sels - Asare, Mitrovic, Nielsen, Foket - Kums, Neto - Simon, Dejaegere, Milicevic - Depoitre.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0