TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: MU và Under
 
Lý do: Wolfsburg chỉ cần 1 trận hòa trên sân nhà cũng là đủ giúp họ có vé chính thức vào vòng loại trực tiếp, tuy nhiên chính tâm lý thủ hòa có thể giết chết giấc mơ châu Âu của thầy trò HLV Dieter Hecking. Hơn nữa, trong cả 3 lần đụng độ với MU đã qua thì Wolfsburg đều phải đón nhận thất bại cho nên không nên tin tưởng vào Wolfsburg ở trận này.
 
Ngoài ra, Wolfsburg luôn tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:1/4 (Wolfsburg làm cửa trên) trong thời gian gần đây, minh chứng là cả 3 trận vừa qua có cùng tỷ lệ này thì họ đều khiến giới mộ điệu châu Á phải ôm hận. Trái lại, MU lại thắng cả về mặt chuyên môn lẫn theo TLCA ở chuyến làm khách gần đây nhất có cùng tỷ lệ 0:1/4 (MU làm cửa dưới).
 
Mặt khác, trận đấu này mang tính chất quan trọng với cả 2 đội nên sẽ không có đội nào dám chủ động đẩy cao đội hình tấn công mà chỉ rình rập chờ đợi sơ hở của đối phương cho nên sẽ không thể có nhiều bàn thắng xảy ra. MU có kinh nghiệm dày dạn tại đấu trường châu lục này hơn nên nhiều khả năng đây sẽ là 1 chiến thắng tối thiểu cho “Quỷ đỏ”.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Wolfsburg: Benaglio - Schafer, Dante, Naldo, Trasch - Draxler, Arnold, Guilavogui, Caligiuri - Kruse, Dost.
MU: De Gea - Young, Blind, Smalling, Darmian - Carrick, Schweinsteiger - Lingard, Fellaini, Mata - Martial.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1