TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Benfica và Under
 
Lý do: Ngoài bất lợi về mặt tâm lý do buộc phải giành chiến thắng ở trận này mới có thể đi tiếp thì Zenit cũng không có được sự chuẩn bị tốt nhất về mặt thực chiến bởi giải VĐQG chỉ mới trở lại sau kỳ nghỉ đông ở cuối tuần qua, họ không được thi đấu cọ sát thường xuyên. Hơn nữa, Zenit cũng không phải là chỗ dựa tin cậy của giới đầu cơ châu Á khi họ đã không thắng theo châu Á ở cả 5 trận gần đây (thua tới 4, hòa 1) và Zenit cũng khiến NHM châu Á phải ôm hận ở cả 2 trận gần đây nhất tại giải quốc nội có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Zenit làm cửa trên như trận này).
 
Bên kia chiến tuyến, ngoài việc đang có thành tích tốt trên sân khách khi Benfica đã bất bại tới 14 chuyến hành quân xa nhà gần đây ở mọi đấu trường mà họ tham dự (thắng 11, hòa 3) thì Benfica cũng tỏ ra rất may mắn khi được Nhà Cái đánh giá là cửa dưới trên sân khách khi họ đều mang lại niềm vui cho giới đầu cơ châu Á ở cả 3 chuyến làm khách gần nhất của mình khi được chấp (1 trận tại Cúp C1 Châu Âu). Do đó, trận này đội khách Benfica đáng tin cậy hơn.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 4 lần đối đầu gần đây nhất giữa hai đội đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận, đáng chú ý là trong đó có tới 3 trận có cùng tỷ lệ đội chủ nhà phải chấp 0:1/2 (như trận này). Hơn nữa, đây lại là 1 trận cầu loại trực tiếp căng thẳng nên sẽ khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên tin tưởng vào cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Zenit: Lodygin - Anyukov, Lombaerts, Garay, Smolnikov - Witsel, Neto - Shatov, Danny, Hulk - Dzyuba.
Benfica: Cesar - Eliseu, Nilsson-Lindelof, Nelsinho, Silvio - Samaris, Sanches - Gaitan, Jonas, Pizzi - Mitroglou.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1