TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Zenit và Under
 
Lý do: Zenit đã hết động lực thi đấu ở thời điểm hiện tại do đã chắc chắn đi tiếp mạch toàn thắng ấn tượng sau 4 lượt trận đầu tiên, trong khi đó Valencia vẫn đang khát điểm để có thể giành nốt chiếc vé còn lại. So sánh về tương quan lực lượng thì hai bên cũng khá cân bằng. Vậy mà Nhà Cái lại ra tỷ lệ Zenit phải chấp 0:1/4, xem ra có ý dẫn dụ giới đầu tư châu Á vào cửa Valencia. Vậy nên trận này phải chọn đội chủ nhà Zenit mới là an toàn.
 
Bên kia chiến tuyến, Valencia lại đang có phong độ hết sức phập phù, thiếu ổn định khi phải làm khách. Minh chứng là trong cả 20 trận xa nhà gần đây nhất (không kể giao hữu) thì Valencia chưa bao giờ có được 2 chiến thắng liên tiếp trên sân khách. Hơn nữa, Valencia cũng kém may mắn với tỷ lệ 0:1/4 khi họ đã để thua theo châu Á tới 6/8 trận sân khách gần đây có tỷ lệ liên quan đến tỷ lệ này.
 
Mặt khác, theo thống kê 6/7 trận sân nhà vừa qua của Zenit lẫn 3/4 trận sân khách gần đây của Valencia thì đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Lần chạm trán duy nhất trong quá khứ giữa hai đội ở lượt đi cũng có tới 5 bàn thắng. Vậy mà tỷ lệ TX trận này chỉ có 2 1/4, có vẻ quá dễ dàng cho cửa Over. Vậy nên trận này phải lựa chọn Under mới là cao kiến.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Zenit: Kerzhakov; Criscito, Lombaerts, Garay, Smolnikov; Witsel, J. Garcja; Shatov, Danny, Hulk; Dzyuba.
Valencia: Jaume; Gaya, Santos, Abdennour, Cancelo; Gomes, Perez, Parejo; Mina, Alcacer, Feghouli.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0