TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Athletic Bilbao và Over
 
Lý do: Sân nhà luôn là 1 chỗ dựa vững chắc cho Athletic Bilbao, ngoài thất bại cuối tuần qua trước Sociedad do phải giữ quân cho trận này thì từ đầu mùa giải đến giờ Athletic Bilbao mới chỉ để thua có 2 ông lớn là Barcelona (2 trận) và Real Madrid (1 trận). Còn lại Athletic Bilbao đã giành chiến thắng tới 12/16 trận gần đây tại tổ ấm của mình (hòa 4), trong đó có 3 chiến thắng tại đấu trường cấp độ châu lục này
 
Trái lại, Marseille lại đang sa sút không phanh khi họ mới chỉ có duy nhất 1 chiến thắng tại Cúp QG trước đối thủ nghiệp dư Trelissac sau 5 lần ra quân gần đây (thua 2, hòa 2). Trước đó tại sân chơi tầm cỡ châu lục này thì họ cũng đã thất thủ trước đội bóng nhỏ bé Braga tại đất Bồ Đào Nha.
 
Thêm vào đó, trong khi Athletic Bilbao tỏ ra may mắn với tỷ lệ 0:3/4 (Athletic Bilbao làm cửa trên) khi họ đã đem lại niềm vui cho giới đầu cơ châu Á ở 3/4 trận sân nhà gần đây có cùng tỷ lệ này thì Marseille lại để thua theo châu Á ở trận vừa qua có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Marseille là cửa dưới). Do đó, trận này đội chủ nhà Athletic Bilbao đáng tin cậy hơn.
 
Mặt khác, theo thống kê thì 3/4 trận sân nhà gần đây của Athletic Bilbao (có cùng tỷ lệ 0:3/4) lẫn trận vừa qua của Marseille (có cùng tỷ lệ 0:3/4) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 3 trận sân nhà của Athletic Bilbao (ở ngoài vòng bảng) lẫn cả 3 chuyến làm khách của Marseille (ở ngoài vòng bảng) đều có kết quả tương tự. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ túc cầu, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Athletic Bilbao: Iraizoz - Balenziaga, Laporte, Etxeita, Boveda - Jose, Benat - Williams, Eraso, Sabin - Aduriz.
Marseille: Mandanda - Manquillo, Rolando, N'Koulou, Djedje - Diarra, Isla - Nkoudou, Cabella, Alessandrini - Batshuayi.
 
Dự đoán: 2-1